Xã Hội

Xã Hội

Công an truy tìm cô gái trẻ sinh con rồi vứt bỏ tại nhà vệ sinh khiến bé tử vong

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cơ quan chức năng xác định, bé sơ sinh bị bỏ lại tại nhà vệ sinh là con của Thắm (19 tuổi). Tuy nhiên trong quá trình điều tra, người phụ nữ này đã “mất tích”.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, đang truy tìm Vàng Thị Thắm (19 tuổi, quê huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) để điều tra về hành vi vứt bỏ con mới đẻ.

Công an truy tìm cô gái trẻ sinh con rồi vứt bỏ tại nhà vệ sinh khiến bé tử vong Ảnh 1
Vàng Thị Thắm. (Ảnh: Công an huyện Việt Yên).

Theo lãnh đạo Công an huyện Việt Yên, cho biết khoảng tháng 1, Thắm là công nhân hợp đồng trong khu công nghiệp Đình Trám. Thời điểm này, cô gái đang 19 tuổi và mang thai.

Sau đó, Thắm sinh con tại nhà vệ sinh của khu công nghiệp rồi vứt bỏ khiến đứa bé tử vong. Một nhân viên của khu công nghiệp phát hiện và trình báo cơ quan chức năng.

Theo vị lãnh đạo, cơ quan chức năng đã làm việc với Thắm, thực hiện giám định ADN và xác định đứa bé là con của cô gái này.

Trong quá trình điều tra sau đó, Thắm "mất tích", không có mặt tại địa phương hay nơi cư trú, không đến trụ sở công an theo triệu tập.

Công an huyện Việt Yên đề nghị người dân khi có thông tin về Vàng Thị Thắm, thông báo đến cơ quan chức năng qua số điện thoại 0983.253.196.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN