Xã Hội

CA TP.HCM chuyển hồ sơ vụ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố bà Nguyễn Phương Hằng cho CA Bình Dương

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Saostar - CA TP.HCM đã chuyển hồ sơ vụ việc nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng cho CA tỉnh Bình Dương xử lý theo thẩm quyền.

Ngày 4/10, Văn phòng Cơ quan CSĐT CA TP.HCM vừa chuyển toàn hộ sơ, đơn báo tố giác tội phạm của ông Huỳnh Minh Hưng (50 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM, tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) sang CA tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền.

CA TP.HCM chuyển hồ sơ vụ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố bà Nguyễn Phương Hằng cho CA Bình Dương Ảnh 1
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Cùng ngày, đại diện Công ty Tiếng Hát Việt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xác nhận với Tuổi Trẻ Online đã nhận được thông báo của Cơ quan CSĐT CA TP.HCM về việc chuyển đơn tố cáo của ông Hưng cho CA tỉnh Bình Dương xử lý theo thẩm quyền.

Đồng thời, người này nói thêm kể từ khi nộp đơn đến nay, cơ quan chức năng chưa mời ông Hưng lên làm việc lần nào. Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng cũng đang chờ phản hồi từ CA tỉnh Bình Dương.

CA TP.HCM chuyển hồ sơ vụ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố bà Nguyễn Phương Hằng cho CA Bình Dương Ảnh 2
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự nhân phẩm của mình

Theo PLO, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, thời gian gần đây bà Nguyễn Phương Hằng đã có một số hành vi có dấu hiệu vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự nhân phẩm của mình.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra.

“Hưng đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận thì Hưng vẫn sẽ chờ. Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của Hưng trong việc từ thiện nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật”, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân. 

Trong đơn tố cáo, ông Hưng khẳng định những thông tin cáo buộc ông ăn chặn từ thiện số tiền 96,8 tỉ đồng, gian lận trong cuộc thi… là những thông tin bịa đặt, sai sự thật.

Theo báo Lao Động, cơ quan CSĐT CA TP.HCM xét thấy, việc đơn tố cáo của ông Hưng liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tổ chức livestream trên địa phận tỉnh Bình Dương, nên chuyển đơn cho CA tỉnh này giải quyết.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN