Xã Hội

Công an Hà Nội đã tìm ra nguồn phát tán video nhạy cảm của nữ diễn viên và bạn trai trong bồn tắm

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Tại cuộc họp báo của Bộ Công an chiều 21/6, trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an Hà Nội, đã thông tin về quá trình điều tra vụ clip riêng tư dài 8 phút của nữ diễn viên tên A.T và bạn trai bị phát tán trên mạng xã hội.

Trung tướng Nguyễn Hải Trung cho hay, ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an Hà Nội đã phân công Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao phối hợp cùng Phòng cảnh sát hình sự vào cuộc để truy tìm nguồn phát tán video.

Công an Hà Nội đã tìm ra nguồn phát tán video nhạy cảm của nữ diễn viên và bạn trai trong bồn tắm Ảnh 1
Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an Hà Nội. Ảnh: Báo Lao Động

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng phát hiện, nguồn phát tán sớm nhất video "nóng" nói trên là qua mạng xã hội Telegram. Video bị lộ trên một nhóm chat kín có khoảng 18.000 thành viên. Nhóm quản trị sử dụng mạng ở nước ngoài nên việc điều tra, truy vết gặp khó khăn.

Về thông tin cán bộ Công an phường Trung Hòa là người phát tán đoạn video, trung tướng Nguyễn Hải Trung cho biết, quá trình làm việc, Công an Hà Nội đã kiểm tra điện thoại của các chiến sĩ công an phường và xác định không có mối liên hệ giữa các máy điện thoại của chiến sĩ công an phường Trung Hòa với mạng xã hội Telegram. Các máy điện thoại đó không truy cập vào mạng xã hội này.

“Với tài liệu như thế, trước mắt có thể chứng minh vụ việc không liên quan đến các chiến sĩ Công an phường Trung Hòa”, ông Trung nói.

Trước đó, tối 25/5, nữ diễn viên A.T. cùng bạn bè vui chơi ở căn hộ nơi T. sống tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Thời điểm này, người dân phàn nàn rằng nhóm người này tụ tập gây ồn ào nên báo công an sở tại đến giải quyết.

Quá trình làm việc, công an nghi nhóm của T. sử dụng "bóng cười" nên đưa những người liên quan về trụ sở để làm việc.

Ngày 27/5, nữ diễn viên A.T phát hiện clip dài khoảng 8 phút bị phát tán trên MXH. Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh ân ái riêng tư giữa A.T và bạn trai tên T.

Sau đó, nữ diễn viên này thông báo sự việc cho Công an phường Trung Hòa.

Đến ngày 30/5, một người dùng mạng xã hội đăng tải nội dung: "Đại úy CA phường Trung Hòa đã phát tán clip 8 phút...". Tuy nhiên, sau đó chủ tài khoản đã gỡ thông tin này.

Về phía anh T., anh này cũng thừa nhận mình và bạn gái A.T. có thực hiện quay đoạn video ngắn về chuyện riêng tư của 2 người bằng điện thoại của chị A.T.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh