Mới đây trên mạng xã hội xôn xao thông tin phát hiện thi thể một cô gái sinh năm 2002 tại khu vực My Điền - Đình Trám (địa điểm thuộc xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).

Theo thông tin đăng tải với nội dung cho rằng nữ sinh năm 2002 ở Yên Thế (Bắc Giang) bị hiếp xong giết rồi vứt xuống hồ… Kèm theo thông tin trên là 2 bức ảnh chụp hiện trường một thi thể được đắp chiếu để trên đường và có nhiều người dân vây quanh.

Rất nhiều người dân xôn xao trước cái chết của nạn nhân. Rất nhiều người dân xôn xao trước cái chết của nạn nhân.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh cho biết, chiều 6/5, Công an xã nhận được thông tin về việc người dân thôn My Điền 1 phát hiện thi thể một cô gái nổi tại ao nước thuộc địa bàn thôn. Công an xã Hoàng Ninh đã tới hiện trường đưa thi thể lên bờ và báo Công an huyện Việt Yên vào cuộc khám nghiệm, điều tra.

Danh tính cô gái sau đó được xác định là chị L, sinh năm 2000, quê ở huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Chị L. là công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp ở huyện Việt Yên và không phải nữ sinh như thông tin trên mạng.

Theo vị lãnh đạo này, khi phát hiện thi thể nạn nhân đã bắt đầu phân huỷ nhưng quần áo vẫn mặc nguyên vẹn, bên ngoài thi thể không có dấu hiệu bất thường.

“Trên người cô gái không có giấy tờ tùy thân nhưng người thân cô gái đã tới nhận diện”, lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh thông tin.

Về vụ việc này, lãnh đạo Công an huyện Việt Yên cho biết, cơ quan điều tra chưa phát hiện dấu hiệu hình sự như giết người, hiếp dâm trong cái chết của chị L. Qua khám khiệm, bước đầu cơ quan điều tra xác định, cơ thể chị L .không có ngoại lực tác động, không có dấu hiệu bị hiếp dâm.