Xã Hội

Con trai 16 tuổi cùng mẹ trói chân tay bố giữa sân, dùng dép vả liên tiếp vào mặt

Định Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Lãnh đạo xã Nam Phương Tiến (Chương Mỹ, Hà Nội) đã lập biên bản gia định có vợ và con trai 16 tuổi dùng dây trói tay chồng rồi dùng dép vả vào đầu, mặt.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài hơn 3 phút, ghi lại cảnh một người đàn ông bị trói 2 chân, 2 tay và bị một nam thanh niên dùng tay, dép đánh liên tiếp vào đầu, mặt; bên cạnh là người phụ nữ đứng chửi bới người đàn ông.

Theo người đăng tải, người trói, đánh, chửi chính là con trai và vợ của người đàn ông này. Đoạn video được chia sẻ mạnh, cộng đồng mạng rất bức xúc trước hành động của bà vợ và cậu con trai.

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông bị trói và bị đánh liên tiếp vào đầu, mặt gây xôn xao mạng xã hội

Qua tìm hiểu sự việc xảy ra tại thôn Đồi Ngai, xã Nam Phương Tiến, (Chương Mỹ, Hà Nội). Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều tỏ ra bất bình trước hành động của 2 người được cho là vợ và con của người đàn ông nói trên.

“Con trai và mẹ trói bố lại đánh như đánh con vật. Dù bố mẹ có hâm có dở thế nào nhưng con cái đối xử như thế là dở rồi", chủ tài khoản đăng tải đoạn video chia sẻ.

Liên quan đến sự việc, sáng 27/8, một lãnh đạo xã Nam Phương tiến xác nhận vụ việc trên xảy ra tại địa phương và lực lượng chức năng đã có mặt lập biên bản để làm rõ nguyên nhân.

Cụ thể, ông L.Đ.T (47 tuổi, trú tại thôn Đồi Ngai, xã Nam Phương Tiến) thường xuyên uống rượu say xỉn và không có công việc ổn định, gây bức xúc trong gia đình, nhiều mâu thuẫn cũng xảy ra.

Khoảng 21 giờ tối 26/8, khi vợ ông T. đi làm về, thấy chồng say xỉn, chửi mắng nên đã bảo ông T. ra ngoài hiên nhà ngồi. Khi ra ngoài, ông T. quay ra chửi vợ. Thấy vậy, L.Đ.P (16 tuổi, con ông T. đang học lớp 11) đã dùng dây thừng trói 2 chân, 2 tay, để ông T. nằm giữa sân và chửi bới, dùng dép đánh vào đầu, mặt ông T. 

Theo xác nhận của lãnh đạo thôn này, vợ ông T. cũng bức xúc dùng dép đánh vào mặt chồng 1 - 2 cái, còn lại do anh P. đánh. Sau khi đánh bố, anh P. để ông T. nằm ở sân một mình. Thấy vậy, một người hàng xóm đã sang cởi trói, giải cứu cho ông T. 

Ngay trong tối 26/8, lực lượng Công an xã Nam Phương Tiến đã có mặt để lập biên bản sự việc. Qua tìm hiểu, trước đó con trai cả của ông T. cũng cùng mẹ đánh bố vì rượu vào là chửi vợ, ghen tuông.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN