Trưa 8/7, anh Nguyễn Quốc Thống (40 tuổi, trú xã Tân An, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết, hiện gia đình anh vẫn đang tiếp tục liên hệ các cơ quan chức năng để nhờ tìm kiếm con gái anh là Nguyễn Thị Hoài (20 tuổi) bị mất tích 1 tháng trước.

Anh Thống kể, sau khi học hết lớp 12, Hoài đi vào miền Nam làm thuê và rồi lại ra tỉnh Bắc Ninh làm việc. Vài tháng trước, Hoài nghỉ việc tại Bắc Ninh để xin xuống Hà Nội làm nghề nail (làm móng tay chân).

Gia đình mất liên lạc với Nguyễn Thị Hoài hơn 1 tháng qua. Gia đình mất liên lạc với Nguyễn Thị Hoài hơn 1 tháng qua.

Tuy nhiên, được vài ngày thì Hoài bất ngờ bỏ học rồi mất tích bí ẩn. Gia đình anh Thống đi tìm khắp nơi nhưng vẫn chưa thấy tung tích con mình.

“Tối 28/5, cháu gọi cho tôi báo cha ra đây với con đi, đừng để con một mình. Tôi chỉ nghĩ nó một mình nên buồn thôi nên không để ý lắm. Nhưng 2 ngày sau tôi gọi lại thì thuê bao, không liên lạc được nữa”, anh Thống kể.

Anh Thống lặn lội khắp Hà Nội rồi lại ra Bắc Ninh nơi cũ của con làm việc để tìm nhưng vẫn không có kết quả. Dò hỏi được thông tin người yêu của Hoài, anh Thống đến nơi hỏi nhưng thanh niên này trả lời lâu không liên lạc nên không biết Hoài ở đâu.

Quá lo lắng cho con, anh Thống đã đăng tải thông tin và hình ảnh con gái mình lên các phương tiện thông tin đại chúng để nhờ tìm kiếm. Ai thấy hoặc biết thông tin về Hoài, xin báo cho anh Thống qua số điện thoại 0965.774.015.