Chiều 22/4, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) xác nhận, đang truy tìm nhóm 3 đối tượng dùng hung khí, xông vào quán game chém người xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 10h30 ngày 22/4, có 3 thanh niên mang hung khí đã bất ngờ lao vào quán game Rồng Vàng (đường Trần Nhân Tông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đuổi chém một số người. Vụ việc khiến 1 phụ nữ bị chém gần đứt lìa tay. Nạn nhân là chị V.T.M.H (SN 1988, trú quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Theo người nhà của chị H. bàn tay của chị bị chém gần đứt lìa đã được các bác sĩ khớp nối nhưng chị H. đang rất hoảng loạn. Người thân của nạn nhân cũng khẳng định, gia đình và chị H. không biết những thanh niên lạ mặt kia là ai và không có mâu thuẫn, thù oán gì với nhau.

Do được cấp cứu kịp thời, bàn tay của nạn nhân đã được xử lý. Do được cấp cứu kịp thời, bàn tay của nạn nhân đã được xử lý.

Anh Nguyễn T. (trú quận Sơn Trà) cho biết, sáng nay anh là người cùng chị V.T.M.H vào quán game Rồng Vàng để chơi. Khi đang chơi game thì bất ngờ bị 3 thanh niên lạ mặt cầm theo dao, mã tấu và ghế sắt xông vào quán chém loạn xạ. Hoảng sợ, anh bỏ chạy nên chỉ bị thương nhẹ vài chỗ, còn chị H. không chạy kịp nên bị chém gần đứt lìa bàn tay phải.

Theo Bệnh viện Đà Nẵng, bệnh nhân V.T.M.H nhập viện trong tình trạng mất máu cấp, lòng bàn tay phải bị vết thương sâu, dài 17cm do ngoại vật cắt. Bệnh nhân đã được nối khớp và đang được tiếp tục theo dõi tích cực.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng quận Sơn Trà (Đà Nẵng) thụ lý và tiếp tục điều tra, làm rõ.