Chiều mai (27/1), đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết với U23 Uzbekistan - Cúp U23 Châu Á diễn ra tại Thường Châu (Trung Quốc). Những ngày này, đường phố Hà Nội đã ngập sắc cờ hoa cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ. Chiều mai (27/1), đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết với U23 Uzbekistan - Cúp U23 Châu Á diễn ra tại Thường Châu (Trung Quốc). Những ngày này, đường phố Hà Nội đã ngập sắc cờ hoa cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ.
Nhiều cửa hàng tại khu vực phố Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bày bán nhiều áo, cờ Tổ quốc, cờ, băng rôn cho người hâm mộ. Nhiều cửa hàng tại khu vực phố Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bày bán nhiều áo, cờ Tổ quốc, cờ, băng rôn cho người hâm mộ.
Một điểm chuyên bán áo in hình lá cờ đỏ sao vàng được đông đảo người dân tìm đến mua. Một điểm chuyên bán áo in hình lá cờ đỏ sao vàng được đông đảo người dân tìm đến mua.
Những chiếc áo như thế này có giá 100.000 đồng. Đắt hơn so với những ngày thường nhưng đây là dịp cổ vũ tinh thần các cầu thủ U23 chiến đấu hết mình nhiều người dân không tiếc. Những chiếc áo như thế này có giá 100.000 đồng. Đắt hơn so với những ngày thường nhưng đây là dịp cổ vũ tinh thần các cầu thủ U23 chiến đấu hết mình nhiều người dân không tiếc.
Nhiều người lựa chọn tìm mua cho mình những băng rôn trước trận chung kết. Nhiều người lựa chọn tìm mua cho mình những băng rôn trước trận chung kết.
Theo một người bán cờ, băng rôn cho biết, vào ngày 25/1 nhiều nhà không có hàng để bán, băng rôn có giá 10.000 đồng một chiếc nhưng hôm qua 15.000 - 20.000 đồng một chiếc nhưng không có hàng bán. Theo một người bán cờ, băng rôn cho biết, vào ngày 25/1 nhiều nhà không có hàng để bán, băng rôn có giá 10.000 đồng một chiếc nhưng hôm qua 15.000 - 20.000 đồng một chiếc nhưng không có hàng bán.
Đây cũng là dịp để nhiều người ở các nơi đến phố Hàng Bông bày bán áo, cờ. Đây cũng là dịp để nhiều người ở các nơi đến phố Hàng Bông bày bán áo, cờ.
Theo người phụ nữ này thì hôm qua chị lấy 80 lá cờ tổ quốc lớn bán với giá 100.000 đồng/chiếc. Tuy nhiên, bán cháy hàng sau không có hàng lấy bán cho khách. Tại cơ sở làm không kịp cung cấp để bán. Theo người phụ nữ này thì hôm qua chị lấy 80 lá cờ tổ quốc lớn bán với giá 100.000 đồng/chiếc. Tuy nhiên, bán cháy hàng sau không có hàng lấy bán cho khách. Tại cơ sở làm không kịp cung cấp để bán.
Đến sáng 26/1, nhiều người mới đặt được hàng để mang ra phố bán. Đến sáng 26/1, nhiều người mới đặt được hàng để mang ra phố bán.

Cờ Tổ quốc, băng rôn ‘cháy hàng’, làm không kịp bán trước trận chung kết của U23 Việt Nam

Cảnh người mua bán tấp nập dọc phố cổ Hà Nội. Cảnh người mua bán tấp nập dọc phố cổ Hà Nội.
Nhiều người cũng lựa tìm cho mình lá cờ Tổ quốc lớn để sẵn sàng dạo phố vào ngày mai, cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ U23 Việt Nam. Nhiều người cũng lựa tìm cho mình lá cờ Tổ quốc lớn để sẵn sàng dạo phố vào ngày mai, cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ U23 Việt Nam.
Mỗi hình lá cờ đỏ sao vàng nhỏ dán vào má có giá 5.000 - 10.000 đồng được nhiều người lựa chọn. Mỗi hình lá cờ đỏ sao vàng nhỏ dán vào má có giá 5.000 - 10.000 đồng được nhiều người lựa chọn.

Cờ Tổ quốc, băng rôn ‘cháy hàng’, làm không kịp bán trước trận chung kết của U23 Việt Nam

Đây cũng là dịp để nhiều người từ các nơi tìm mua để mang đi bán kiếm lời. Đây cũng là dịp để nhiều người từ các nơi tìm mua để mang đi bán kiếm lời.
Ai cũng háo hức mong chờ Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết. Ai cũng háo hức mong chờ Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết.