Sáng 21/4, trao đổi với chúng tôi, đại tá Phạm Văn Trực, trưởng Công an huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La cho biết, cơ quan CSĐT vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc cô Nguyễn Thị Hương (39 tuổi, trú tại Tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) lùi xe trong sân trường khiến 1 học sinh tử vong, 1 em khác bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn. Hiện trường vụ tai nạn.

Theo đại tá Trực, hiện tại cơ quan công an vẫn đang làm việc với những người liên quan và cô Hương sau khi làm việc với công an vẫn đang được tại ngoại. “Tại cơ quan công an, cô Hương rất ăn năn trong phút bồng bột leo lên xe để rồi xảy ra tai nạn đáng tiếc mà cô sẽ phải hối lỗi suốt cả cuộc đời”, đại tá Trực nói.

Theo đại tá Trực, sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân.

Công an khám nghiệm hiện trường. Công an khám nghiệm hiện trường.

“Phía cơ quan điều tra, chính quyền cũng đang tích cực giải quyết, đây là sự việc không may. Phía UBND huyện Vân Hồ đã cử một đoàn công tác có một đồng chí Phó chủ tich huyện làm trưởng đoàn xuống trực tiếp gia đình các cháu gặp nạn thăm hỏi, động viên gia đình”, đại tá Trực thông tin thêm.

Trước đó, sáng ngày 19/4, cô giáo Nguyễn Thị Hương điều khiển xe ô tô của anh Vì Văn Dương (sinh năm 1976, cùng trú tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu) cùng là giáo viên Trường tiểu học Vân Hồ.

Trường tiểu học Vân Hồ nơi xảy ra sự việc. Trường tiểu học Vân Hồ nơi xảy ra sự việc.

Trong lúc lùi xe trong khuôn viên Trường tiểu học Vân Hồ, cô Hương đã không làm chủ được phương tiện đâm trúng hai em học sinh khiến em Sồng A Linh tử vong và em Trần Tuấn Anh bị gãy tay và chân.

Hiện em Trần Tuấn Anh đang được điều trị tại bệnh viện. Cả hai em đều là học sinh lớp 1 của trường Trường tiểu học Vân Hồ.