Với rất nhiều hoạt động nghệ thuật đường phố và trò chơi dân gian, đêm đầu tiên của phố đi bộ mới quanh bờ hồ Hoàn Kiếm đã thu hút rất nhiều người dân và khách du lịch.

Phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm sau khi cấm xe đã trở thành một không gian vui chơi rộng rãi và là địa điểm yêu thích của những cặp đôi chụp ảnh cưới. Phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm sau khi cấm xe đã trở thành một không gian vui chơi rộng rãi và là địa điểm yêu thích của những cặp đôi chụp ảnh cưới.
Một chiến sĩ cảnh sát đang vui vẻ tạo dáng trước ống kính của du khách. Một chiến sĩ cảnh sát đang vui vẻ tạo dáng trước ống kính của du khách.
Các bạn trẻ háo hức cùng nhau chụp ảnh lưu niệm nhân ngày đầu tiên Hà Nội triển khai phố đi phộ mới. Các bạn trẻ háo hức cùng nhau chụp ảnh lưu niệm nhân ngày đầu tiên Hà Nội triển khai phố đi phộ mới.
Niềm vui mới của các bạn trẻ Hà thành. Niềm vui mới của các bạn trẻ Hà thành.

Có gì hot ở phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm  Hà Nội? ảnh 4

Một gia đình đang chụp ảnh lưu niệm ở phố đi bộ. Một gia đình đang chụp ảnh lưu niệm ở phố đi bộ.
Máy bán nước tự động phục vụ những ai có nhu cầu. Máy bán nước tự động phục vụ những ai có nhu cầu.
Tuyến phố đi bộ mới được mở kèm theo rất nhiều dịch vụ. Tuyến phố đi bộ mới được mở kèm theo rất nhiều dịch vụ.

Có gì hot ở phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm  Hà Nội? ảnh 8Có gì hot ở phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm  Hà Nội? ảnh 9

Người nghệ sĩ đường phố đang chơi nhạc phục vụ khách tham quan làm cho không khí càng thêm thi vị. Người nghệ sĩ đường phố đang chơi nhạc phục vụ khách tham quan làm cho không khí càng thêm thi vị.
Nhiều trò trò chơi dân gian được tổ chức dành cho mọi người. Nhiều trò trò chơi dân gian được tổ chức dành cho mọi người.

Có gì hot ở phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm  Hà Nội? ảnh 12

Các bạn nhỏ hào hứng chơi kéo co. Các bạn nhỏ hào hứng chơi kéo co.
Chơi ô ăn quan Chơi ô ăn quan
Không chỉ trẻ em… Không chỉ trẻ em…
Mà người lớn cũng rất thích thú. Mà người lớn cũng rất thích thú.
Có lẽ những người làm nhiệm vụ đã khá vất vả để chuẩn bị thật tốt cho ngày đầu tiên của tuyến phố đi bộ này. Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên Saostar - dù là người thi hành công vụ hay người dân tham quan vui chơi, môi ai cũng nở nụ cười! Có lẽ những người làm nhiệm vụ đã khá vất vả để chuẩn bị thật tốt cho ngày đầu tiên của tuyến phố đi bộ này. Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên Saostar - dù là người thi hành công vụ hay người dân tham quan vui chơi, môi ai cũng nở nụ cười!