Tiếp diễn buổi hội thảo thành công ngày 18/04 được CATS Advertising cùng Facebook và AM Media đồng tổ chức. CATS Advertising - Một công ty thành viên của Tập đoàn truyền thông Cát Tiên Sa tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với công nghệ quảng cáo sản phẩm động trên công cụ quảng cáo Facebook qua buổi hội thảo “Giải pháp tăng doanh thu với Facebook Dynamic Ads”

Các doanh nghiệp đến từ khá sớm để tham dự Hội thảo Facebook, họ rất quan quan tâm về việc tiết kiệm quảng cáo nhưng vẫn đạt hiệu quả cao. Tại Hội trường Era - GEM Center, TP HCM. Các doanh nghiệp đến từ khá sớm để tham dự Hội thảo Facebook, họ rất quan quan tâm về việc tiết kiệm quảng cáo nhưng vẫn đạt hiệu quả cao. Tại Hội trường Era - GEM Center, TP HCM.

Tại buổi hội thảo, ông Nguyễn Hoàng Trân - Giám đốc kinh doanh của CATS Advertising có giới thiệu những  giải pháp dành cho các thương hiệu và  doanh nghiệp SMB giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí quảng cáo. Ông đặc biệt nhấn mạnh việc xây dựng thương hiệu kết hợp với sức mạnh của các công cụ quảng cáo online như: Facebook, Google, các mạng hiển thị quảng cáo khác để tiếp cận với người dùng tốt hơn và từ đó làm tăng doanh thu bán hàng.

Ông Nguyễn Hoàng Trân - Đại diện của CATS Advertising đang chia sẻ những giải pháp cho các doanh nghiệp SMB Ông Nguyễn Hoàng Trân - Đại diện của CATS Advertising đang chia sẻ những giải pháp cho các doanh nghiệp SMB

Bà Cindy Nguyễn - đại diện của Facebook cũng đồng quan điểm cho rằng các doanh nghiệp nên sử dụng nhiều loại hình quảng cáo khác nhau để tối ưu hoá quảng cáo và tiết kiệm chi phí: “Facebook Dynamic Ads là một hình thức quảng cáo còn rất mới và nhiều doanh nghiệp Việt Nam nên thử để tăng tỷ lệ chuyển đổi và tối đa hoá lợi nhuận.”  Bà Cindy phát  biểu tại buổi hội thảo.

Bà Cindy Nguyễn - Đại diện của Facebook Bà Cindy Nguyễn dẫn chứng về lợi ích của sử dụng nhiều loại hình quảng cáo khác nhau để tối ưu hoá quảng cáo và tiết kiệm chi phí đối với các doanh nghiệp. Bà Cindy Nguyễn - Đại diện của Facebook Bà Cindy Nguyễn dẫn chứng về lợi ích của sử dụng nhiều loại hình quảng cáo khác nhau để tối ưu hoá quảng cáo và tiết kiệm chi phí đối với các doanh nghiệp.

Ngoài ra, với thế mạnh là sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu Việt Nam trên kênh truyền hình quốc gia của công ty mẹ Cát Tiên Sa, CATS Advertising còn cung cấp các chiến dịch marketing xây dựng trên hiệu ứng tương tác của người nổi tiếng (Celebs) và người có ảnh hưởng trên Internet (KOLs) giúp các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu và tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp. Lợi thế sử dụng người nổi tiếng và những người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng (influencers network) cũng là một điểm đặc biệt của CATs Advertising, đơn cử là Monstar nhóm nhạc trực thuộc VMelody, đơn vị quản lý KOLs của CATs Advertising.

Monstar - là khách mời của buổi ra mắt. Và Thành viên mới của Monstar, Đoàn Thế Lân (phải) cũng là một trong những tên tuổi trưởng thành từ các cuộc thi của Cát Tiên Sa. Monstar - là khách mời của buổi ra mắt. Và Thành viên mới của Monstar, Đoàn Thế Lân (phải) cũng là một trong những tên tuổi trưởng thành từ các cuộc thi của Cát Tiên Sa.

Được biết , CATS Advertising là đơn vị chuyên cung ứng các giải pháp tối ưu về truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng, với các đối tác là những ông lớn trong làng công nghệ như Facebook, Google, Zalo và Cốc cốc,…Các doanh nghiệp rất quan tâm  những dịch vụ của CATS Advertising và băn khoăn trong việc tìm định hướng Marketing phù hợp cho doanh nghiệp.

Phần trò chuyện thú vị của bà Cindy Nguyễn và ông Hoàng Cương - CEO của Remoingay.com - một trong những doanh nghiệp thành công nhờ áp dụng giải pháp Dynamic Ads. Phần trò chuyện thú vị của bà Cindy Nguyễn và ông Hoàng Cương - CEO của Remoingay.com - một trong những doanh nghiệp thành công nhờ áp dụng giải pháp Dynamic Ads.

Mỗi ngày có hơn 30 triệu người Việt dùng Facebook, trong đó 80% sử dụng trên nền tảng di động, dù muốn hay không, nhưng cuộc sống ngày nay đang được (hoặc bị) sự chi phối của mạng xã hội và các thiết bị di động. Chính vì thế, việc chọn hướng quảng cáo phù hợp là nền tảng giúp doanh nghiệp phát triển cao hơn trong hầu hết lĩnh vực, hiểu được điều đó, CATS Advertising luôn có những định hướng quảng cáo chính xác và hoàn thiện dành cho từng yêu cầu của doanh nghiệp.

“CATS Advertising mong muốn xây dựng và hỗ trợ các chiến lược truyền thông tốt nhất cho các doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo online.”  Ông Trân chia sẻ tại buổi ra mắt.