Xã Hội

Cô gái trẻ thế chấp clip khiêu dâm để vay tiền rồi đi bán dâm trả lãi

Long Quyền
Chia sẻ

Để được vay tiền với 12 bát họ, cô gái buộc phải gửi hình ảnh, clip nhạy cảm cho chủ nợ làm vật 'thế chấp'. Khi không có khả năng trả nợ, người này đã phải đi bán dâm để lấy tiền trả nợ.

Theo Công an TP HCM, ngày 25/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam: Nguyễn Thị Vân Anh (SN 1992 ở phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội), Bùi Ngọc Thủy (SN 1984 ở phường Cát Linh, quận Đống Đa) và Khương Thị Tuyến (SN 1992 ở phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội) để điều tra về tội Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Cô gái trẻ thế chấp clip khiêu dâm để vay tiền rồi đi bán dâm trả lãi Ảnh 1
Một số đối tượng được đưa về cơ quan công an để điều tra. (Ảnh: CA TP HCM).

Ngoài ra, Nguyễn Thị Vân Anh còn bị khởi tố thêm tội danh Cưỡng đoạt tài sản.

Theo Thanh Niên, trước đó, Công an quận Nam Từ Liêm kiểm tra hành chính một nhà nghỉ trên địa bàn phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm) phát hiện N.T.N (quê Nghệ An) đang bán dâm.

Khai thác nhanh, N. khai nhận mục đích đi bán dâm là để có tiền trã lãi hàng ngày. Cụ thể, từ tháng 1, N. vay tiền bằng hình thức “bốc bát họ” của 2 nhóm Vân Anh (khu vực quận Đống Đa) và Thủy, Tuyến (khu vực quận Long Biên).

Để được “bốc bát họ”, vay lãi ngày, 2 nhóm này yêu cầu khách phải đưa ảnh chân dung, chứng minh nhân dân, ảnh giao diện trên Facebook cá nhân và các hình ảnh, video riêng tư nhạy cảm mang tính chất khiêu dâm để khống chế.

Nếu các “con nợ” có dấu hiệu bỏ trốn hoặc không thanh toán đúng hạn, bên cho vay sẽ đe dọa đăng ảnh khiêu dâm của “con nợ” lên mạng xã hội, hoặc gửi cho gia đình để thu hồi tiền.

Hiện Công an quận Nam Từ Liêm đang tiếp tục điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

Tin liên quan

BÌNH LUẬN