Xã Hội

Cô gái 'nôn thốc nôn tháo' khi phát hiện 'sinh vật lạ' chễm chệ trong cốc chè đang ăn dở

Phương Linh
Chia sẻ

Có lẽ, lần ăn chè này sẽ ám ảnh cô gái mãi mãi.

Khi thưởng thức bất kỳ món ăn nào, ai cũng mong muốn được thưởng thức một cách ngon lành và trọn vẹn. Thế nhưng, không phải cứ muốn là được, bởi đôi khi chúng ta sẽ bắt gặp những "sinh vật lạ" trong món ăn yêu thích ấy khiến chúng ta... chỉ muốn nôn ọe mà thôi. 

Mới đây, một cô gái đã rơi vào tình huống tương tự khi đang ăn chè. Món chè yêu thích thường ngày của cô gái hôm nay bỗng nhiên có thêm topping là... con thạch sùng. 

Ăn được nửa cốc chè, cô gái hoảng hốt khi phát hiện con thạch sùng.

Theo đó, khi đang ăn được khoảng nửa cốc chè cô gái không khỏi sốc khi phát hiện con thạch sùng mất đuôi nằm ở bên dưới cốc chè. Có lẽ, đây sẽ là trải nghiệm không bao giờ quên với cô gái ấy, thậm chí là gây ám ảnh về sau, không dám đụng vào bất kỳ ly chè nào nữa. 

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người sau khi xem được những hình ảnh này không khỏi hoảng hốt, thậm chí là nổi da gà. 

"Chỉ nhìn ảnh thôi mà đã buồn nôn, huống hồ là trực tiếp ăn ly chè đó"

"Con thạch sùng mất cái đuôi, có khi nào cô gái lỡ ăn phải cái đuôi ấy rồi không?"

"Ôi con thạch sùng to quá, nhìn mà rợn người. Từ nay về sau ăn gì chắc cũng phải kiểm tra trước. Sợ quá", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN