Xã Hội

Cô gái nghi là người yêu của Nam OK lên tiếng về mối quan hệ với nam Youtuber?

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Trước đó, cả Nam OK và cô gái Đ.L chưa từng lên tiếng hay xác nhận về chuyện yêu nhau, nhưng qua những gì cặp đôi thể hiện trong các video xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đồn đoán rằng, cả hai có mối quan hệ tình cảm. Trước những thắc mắc của nhiều người, mới đây, cô gái Đ.L đã lên tiếng về mối quan hệ của cả hai.

Vụ việc hot Youtuber Nam OK (tên thật Nguyễn Văn Nam, SN 2000, trú tại Bắc Giang) tử vong vào chiều 4/10 vừa qua trong vụ tai nạn kinh hoàng ở Bắc Ninh nhận khiến dư luận xôn xao nhiều ngày qua. 

Những thông tin xoay quanh nam Youtuber bỗng chốc nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trong đó có các thông tin liên quan đến cô gái Đ.L (hay còn gọi là P.N.L) - người thường diễn chung với Nam OK trong các video của nhóm Duy Thường TV.

Cô gái nghi là người yêu của Nam OK lên tiếng về mối quan hệ với nam Youtuber? Ảnh 1
Cô gái thường xuyên xuất hiện cùng Nam OK trong các video của Youtuber

Xem thêm: Thực hư thông tin CSGT truy đuổi ô tô con của Youtuber Nam OK dẫn đến vụ tai nạn thương tâm

Cả Nam OK và Đ.L chưa từng lên tiếng hay xác nhận về chuyện yêu nhau, nhưng qua những gì cặp đôi thể hiện trong các video xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đồn đoán rằng, cả hai có mối quan hệ tình cảm. 

Trước những thắc mắc của cư dân mạng, mới đây, Đ.L đã đăng story làm rõ mọi chuyện. Theo đó, Đ.L khẳng định mình và Nam OK "hơn cả tình bạn, hơn cả tình yêu" và bản thân Đ.L cũng chưa từng một lần thừa nhận mình là người yêu nam YouTuber. 

Cô gái nghi là người yêu của Nam OK lên tiếng về mối quan hệ với nam Youtuber? Ảnh 2
Đ.L khẳng định mối quan hệ của cô và Nam OK: "Hơn cả tình bạn, hơn cả tình yêu"

"Tôi nói lần đầu cũng như lần cuối về việc này. Đối với tôi, Nam là một người mà hơn cả tình bạn, hơn cả tình yêu. Tôi chưa bao giờ có ý định câu like hay view gì bằng sự ra đi của bạn tôi. Và cũng chưa bao giờ đi nói là 'Mọi người ơi, mình là người yêu Nam đây này'. Mối quan hệ của chúng tôi như nào chỉ có 2 đứa tôi, anh chị em bên cạnh chúng tôi hiểu là được. Tôi không cần một ai quan tâm hay soi mói giùm chúng tôi. Bạn tôi đã mất mọi người thắc mắc để làm cái gì? Thắc mắc thì mọi người được cái gì?

Tôi không yêu cầu mọi người phải để ý đến tôi. Tôi là tôi, là người từng đồng hành của Nam. Đừng lúc nào cũng soi xem là người yêu hay gì. Không bao giờ tôi nhắc lại sự việc trên một lần nào nữa!", Đ.L viết. 

Trước đó, sau khi hoàn tất tang lễ của Nam OK, vào tối 5/10, Đ.L đã có lời chia sẻ thể hiện sự buồn thương trên trang cá nhân: 

"Bạn là một trong những kí ức đẹp đẽ nhất xuất hiện trong cuộc đời của tôi... Cảm ơn bạn vì đã đến...". 

Cô gái nghi là người yêu của Nam OK lên tiếng về mối quan hệ với nam Youtuber? Ảnh 3
D.L. cũng bày tỏ mong muốn mọi người dừng việc bôi nhọ và những lời không hay về bạn trai quá cố. 

Trước loạt bình luận tiêu cực xung quanh vụ tai nạn, Đ.L. cũng lên tiếng mong mọi người dừng việc công kích lại: "Mình thật sự rất mong và cầu xin mọi người đừng ai chà đạp lên bạn ấy nữa. Đừng ai bôi nhọ hay cố tình nói những lời không hay, không đúng sự thật về bạn ấy. Có thể bạn ấy không là gì với các bạn nhưng với chúng tôi bạn ấy là một phần của cuộc đời..! Cảm ơn..!".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN