Xã Hội

Mặc quần ngắn tới nửa mông đạp xe Hồ Tây, cô gái khiến dân mạng tranh cãi dữ dội

An Chi
Chia sẻ

Dù trời khá lạnh nhưng cô gái này lại mặc chiếc quần ngắn tới nửa mông ôm sát người, thản nhiên đạp xe trên đường.

Cách đây vài ngày, đoạn video ghi lại cảnh một cô gái đạp xe ở Hồ Tây đã gây sự chú ý của cư dân mạng. “Lượn hồ Tây trời này hơi lạnh”, người đăng tải đoạn video viết.

Đoạn video được quay bởi một người ngồi trong xe ô tô cho thấy, trời tối hôm đó khá lạnh nên hầu hết ai ra đường cũng mặc áo ấm. Tuy nhiên, có một cô gái đạp xe đạp lại ăn mặc khá “mát mẻ”. 

Cụ thể, cô mặc một chiếc áo dài tay bó sát cơ thể, tóc buộc cao gọn gàng và đi giày thể thao. Nhưng điểm gây chú ý lại là chiếc quần cô đang mặc trên người. 

Mặc quần ngắn tới nửa mông đạp xe Hồ Tây, cô gái khiến dân mạng tranh cãi dữ dội Ảnh 1
Cô gái mặc quần ngắn tới nửa mông thản nhiên đạp xe ở Hồ Tây. 

Có vẻ như đây là một chiếc quần thể thao, thường thấy khi chị em tập thể dục. Thế nhưng, khi đạp xe, chiếc quần này lại bị kéo cao lên khiến nó chỉ dài tới nửa mông, không đủ để che chắn hết vòng 3 của cô nàng. Dù vậy, cô nàng này không hề để tâm, vẫn phóng như bay trên đường. 

Cách ăn mặc của cô gái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Đa số mọi người đều tỏ ra ngán ngẩm với trang phục của cô gái, trong khi đó số khác lại cho rằng mặc gì là quyền của mỗi người. Một số người bình luận:

“Tôi là con gái mà tôi thấy ngại dùm luôn á. Không hiểu sao mặc thế này ra đường được”,

“Chị này mặc quần đùi khi tập thể dục ấy. Mặc trong phòng tập thì chẳng ai nói đâu, nhưng mặc ra đường thế này thì không chấp nhận được”,

“Không hiểu sao nhiều người cứ lấy lý do đạp xe, tập thể dục thì mặc đồ như thế này có gì mà lạ đâu. Nhưng đầy người, người ta mặc kín đáo vẫn đạp xe được đấy thôi”,

“Người ta mặc gì thì kệ đi, cứ soi mói nhau mãi”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN