Liên quan đến vụ cô gái mặc nội y bơi ra giữa sông Tô Lịch rồi leo lên bè gỗ tạo dáng, chiều 6/8, đại diện Công an phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, khi đưa cô gái về trụ sở, lực lượng có mời cán bộ y tế kiểm tra nhưng không thấy dấu hiệu dương tính với chất ma túy.

Theo Công an phường Quan Hoa, qua xác định cô gái này 21 tuổi, quê ở tỉnh Thái Nguyên. Quá trình làm việc, các cán bộ của đơn vị nhận thấy người này có dấu hiệu tâm lý không ổn định.

Hình ảnh cô gái mặc nội y tạo dáng dưới sông Tô Lịch. Hình ảnh cô gái mặc nội y tạo dáng dưới sông Tô Lịch.

“Cô ấy có bức xúc về chuyện tình cảm yêu đương đã vài ngày nay, ngoài ra chúng tôi chưa thấy có thêm dấu hiệu bất thường gì”, đại diện Công an phường Quan Hoa nói.

Trước đó, buổi sáng cùng ngày, người dân sống dọc bờ sông Tô Lịch, địa phận phường Quan Hoa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) chứng kiến một cô gái mặc nội y trèo lên bè cây giữa sông, rồi nhảy nhót. Những người có mặt quan sát vụ việc đã gọi điện báo cơ quan chức năng.

Khi công an có mặt, cô gái được đưa vào bờ an toàn rồi chuyển về trụ sở công an phường trong tình trạng trên người chỉ mặc bộ đồ lót.

Hiện vụ việc đang được công an xác minh làm rõ.