Xã Hội

Lộ diện cô gái lạ được bà Phương Hằng thoải mái thể hiện tình cảm và giới thiệu là 'người bí mật'

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại khoảnh khắc bà chủ khu du lịch Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng thoải mái hát karaoke với một cô gái lạ trong nhà khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán.

Theo những gì ghi lại, suốt quá trình hát karaoke, cả bà Phương Hằng lẫn cô gái kia liên tục có những hành động tình cảm như ôm eo, hôn má nhau. Thi thoảng, cô gái còn ngả vào lòng bà chủ Đại Nam khá thân thiết. 

Lộ diện cô gái lạ được bà Phương Hằng thoải mái thể hiện tình cảm và giới thiệu là 'người bí mật' Ảnh 1
Lộ diện cô gái lạ được bà Phương Hằng thoải mái thể hiện tình cảm và giới thiệu là 'người bí mật' Ảnh 2
Những hành động thân thiết của bà chủ Đại Nam với "cô gái lạ" khiến dân tình xôn xao

Đáng chú ý, ở cuối video trên bà Phương Hằng không ngần ngại giới thiệu cô gái là "người bí mật" của mình và xưng hô mẹ - con đầy sự ngọt ngào và tình cảm. 

Đoạn clip trên ngay sau khi xuất hiện đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi thắc mắc danh tính cô gái xinh đẹp ấy là ai mà có thể thoải mái thể hiện tình cảm với bà chủ Đại Nam như vậy? Thậm chí, nhiều dân mạng bán tín bán nghi, liệu đây có phải cô con dâu tương lai của bà Hằng hay không? 

Ngay lập tức, nhiều người cũng phát hiện ra, cô gái xinh xắn này từng góp mặt trong số tấm hình chụp chung với các thành viên trong gia đình bà chủ Đại Nam. Thậm chí cô còn đứng sát và có hành động thân thiết với con trai thứ của bà Nguyễn Phương Hằng. 

Lộ diện cô gái lạ được bà Phương Hằng thoải mái thể hiện tình cảm và giới thiệu là 'người bí mật' Ảnh 3
Lộ diện cô gái lạ được bà Phương Hằng thoải mái thể hiện tình cảm và giới thiệu là 'người bí mật' Ảnh 4
Lộ diện cô gái lạ được bà Phương Hằng thoải mái thể hiện tình cảm và giới thiệu là 'người bí mật' Ảnh 5
Cô gái này trước đó từng góp mặt trong các bức ảnh cùng với gia đình bà Nguyễn Phương Hằng

Dù bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa lên tiếng xác nhận chính thức về mối quan hệ với cô gái xinh đẹp nói trên, tuy nhiên, qua những gì cả hai thể hiện, cô gái lại còn được bà Phương Hằng gọi là "con", điều đó càng khiến nhiều người tin rằng, gia đình bà Phương Hằng có thêm thành viên mới. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN