Xã Hội

Quay clip với tư thế ngồi 'lạ mà quen', cô gái khiến cư dân mạng hú hồn vì 'mặc như không'

An Chi
Chia sẻ

Saostar - Với tư thế ngồi này, cô gái trông giống như đang trong tình trạng “không có mảnh vải che thân”, để lộ làn da trắng nõn nà của cô.

Ăn mặc như thế nào là quyền của mỗi người, xấu đẹp ra sao là lựa chọn của họ, tuy nhiên trang phục vẫn cần phải lịch sự, kín đáo, phù hợp với hoàn cảnh. Vì vậy, cư dân mạng vẫn liên tục lên án những những bộ trang phục thiếu vải, ăn mặc phản cảm. 

Mới đây, mạng xã hội TikTok xuất hiện đoạn clip quay cảnh một cô gái “mặc cũng như không”. Tuy nhiên, sự việc không giống như mọi người nghĩ, cô gái này vẫn mặc đủ quần đủ áo và sự hiểu lầm bắt nguồn từ tư thế ngồi “lạ” của cô”.

Trong đoạn video do chính mình quay lại, cô gái ngồi đối diện ống kính, nở nụ cười rất tươi. Cô ngồi co cả hai chân lên, hai chân vắt chéo và hai tay ôm lấy đầu gối. 

Quay clip với tư thế ngồi 'lạ mà quen', cô gái khiến cư dân mạng hú hồn vì 'mặc như không' Ảnh 1
Cô gái nhìn như đang không mặc gì khi ngồi ở tư thế này. 

Khi nhìn trực diện, tư thế ngồi này khiến cô gái giống như đang trong tình trạng “không có mảnh vải che thân”, hoàn toàn trần trụi, để lộ làn da trắng nõn nà của cô. Tuy nhiên, có lẽ đoán được suy nghĩ của mọi người nên cô gái liên tục lắc đầu như muốn nói “không phải như mọi người nghĩ đâu”. 

Rồi ở “phút 89”, cô gái nghiêng người lại. Đến lúc này mọi người như “vỡ òa” khi thấy cô gái có mặc đồ, thậm chí kín đáo là đằng khác. Chẳng qua cô gái mặc quần sooc và áo ống dài tới hông nên trong tư thế ngồi “lạ mà quen” đó, cô gái mới trông như không mặc gì khi nhìn trực diện.

Xem thêm: Ăn mặc mát mẻ lái xe chạy bon bon trên đường, cô gái khiến dư luận tranh cãi dữ dội

Quay clip với tư thế ngồi 'lạ mà quen', cô gái khiến cư dân mạng hú hồn vì 'mặc như không' Ảnh 2
Sự thật được vén màn khi cô gái ngồi nghiêng người lại. 

Trò đùa của cô gái khiến cộng đồng mạng được phen hú hồn vì hầu như ai cũng tưởng cô không mặc gì thật. Một số người bình luận:

“Hú hồn luôn ấy. Làm tôi cứ tưởng không mặc gì cơ”,

“Đang buồn ngủ mà lướt TikTok gặp quả video này. Đúng là làm tôi hú hồn, tỉnh cả ngủ”,

“Dễ gây hiểu lầm ghê, nhưng mà phải công nhận da chị này trắng thật”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN