Xã Hội

Cô gái đầu trần đi xe đạp điện 'ôm cua vèo vèo', ngửa cổ uống trà sữa rồi đâm vào ô tô

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Một đoạn video clip ghi lại cảnh một cô gái vừa đi xe đạp điện vừa uống trà sữa, sau khi uống xong một ngụm thì lao thẳng vào ô tô khiến nhiều người ngán ngẩm.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh một cô gái tham gia giao thông thiếu tập trung, suýt chút nữa gây hậu quả nghiêm trọng.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đoạn clip cho thấy, cô gái điều khiển xe đạp điện đi trên đường phố đông đúc. Khi đến một ngã tư đường, cô gái một tay nâng ly trà sữa lên uống, một tay điều khiển xe đạp điện lao vun vút trên đường.

Trong lúc cô gái ngửa cổ uống trà sữa thì không thể quan sát phía trước, thiếu tập trung nên đã lao thẳng vào một chiếc xe ô tô đang di chuyển theo chiều ngược lại.

Thời điểm xảy ra va chạm, cô gái dù không quan sát được phía trước nhưng vẫn điều khiển xe đạp điện, không đội mũ bảo hiểm, lao vun vút bằng một tay.

May mắn, chiếc xe ô tô đang di chuyển với tốc độ chậm nên không xảy ra thương vong về người.

Tuy nhiên, cú va chạm đã khiến cả cô gái và tài xế điều khiển xe ô tô bị một phen bàng hoàng, sợ hãi. Cô gái cũng bị ly trà sữa hất thẳng vào mặt.

Vụ va chạm nhắc nhở mọi người cần tập trung cao độ khi tham gia giao thông, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông để bảo vệ chính bản thân và những người khác.

Dù chưa xác định được thời gian và địa điểm xảy ra vụ việc nhưng ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Đa số mọi người đều cho rằng cô gái cần rút ra bài học sâu sắc, cần nâng cao ý thức trong khi tham gia giao thông để bảo vệ tính mạng của bản thân và những người khác.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN