Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit biến dạng khuôn mặt: Sau 1 năm đã trở lại với nụ cười xinh đẹp rạng rỡ

Nhật MinhĐăng lúc

Sau hơn một năm xảy ra vụ việc cô gái Đà Nẵng bị chồng sắp cưới tạt axit dẫn đến biến dạng khuôn mặt, nỗi buồn, nỗi đau năm xưa dường như đã tạm được gạt qua một bên để thay vào đó là nụ cười rạng rỡ, tươi sáng hơn rất nhiều để bước tiếp đoạn đường dài phía trước.

Chắc hẳn là nhiều cư dân mạng sẽ không thể nào quên được vụ việc một năm về trước khi cô gái xinh đẹp lúc bấy giờ là Lê Thị Lan Vy (25 tuổi, trú tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng) một nữ nhân viên chăm sóc khách hàng cửa hàng điện thoại năng động, xinh xắn, bỗng đột ngột phải mang trên mình cơ thể chằng chịt những vết sẹo và nửa khuôn mặt thì biến dạng do sự tàn độc của người chồng sắp cưới.

Hình ảnh Lan Vy trước và sau khi bị chồng sắp cưới tạt axit.

Cụ thể, người chồng sắp cưới của Vy là Nguyễn Trương Nam Hải (SN 1995, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng), nguyên là Thiếu úy thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC Công an Đà Nẵng, đã dùng axit tạt vào người chị Lê Thị Lan Vy (SN 1995, trú quận Thanh Khê) vào ngày 1/1/2019. Sự việc đau lòng khiến Vy phải nhập viện trong tình trạng bỏng nửa khuôn mặt, tay chân. Cha mẹ Vy cũng bị bỏng nhẹ do bị axit dính.

Theo kết luận điều tra của công an Thanh Khê thời điểm đó, chị Vy bị thương tích vĩnh viễn 46%. Một năm sau khi sự việc đau lòng diễn ra, những người dù lạc quan đến mấy cũng không thể nào ngờ được rằng, người phụ nữ từ việc sở hữu một khuôn mặt đẹp nay đột nhiên biến dạng lại có thể mạnh mẽ bước tiếp đoạn đường phía trước.

Thế nhưng sự rạng rỡ trên khuôn mặt của cô nàng cộng thêm với đoạn clip mới vừa được Lan Vy chia sẻ cách đây chưa lâu khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Hình tượng của Lan Vy ngày nào trông đã rạng rỡ và tự tin hơn trước, những vết sẹo trên khuôn mặt cũng đã dần hồi phục. Có lẽ, sự lạc quan, những lời động viên từ cộng đồng mạng, đặc biệt là gia đình, người thân đã khiến Lan Vy mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Lan Vy sau một năm xảy ra biến cố

Trong một chia sẻ gần đây của Lan Vy, cô nàng cho biết trong thời gian đầu, Vy thường xuyên gặp ác mộng và ám ảnh về sự việc đã diễn ra. Dù vậy, nhờ sự động viên từ bố mẹ, bạn bè, cô cảm thấy mình cần phải mạnh mẽ sống tiếp để không phụ lòng những người yêu thương mình.

Đến thời điểm hiện tại, điều mà cô mong muốn nhất chính là hồi phục nhanh chóng để tự lo được cho bản thân và có thể báo hiếu bố mẹ sau này.

Một số hình ảnh của Lan Vy được cô nàng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân:

Ảnh: FBNV

BÀI VIẾT

Nhật Minh