Xã Hội

Cô gái bất lực khi tìm đồ trong phòng trọ bé tí, dân mạng chào thua khi biết lý do

An Chi
Chia sẻ

Saostar - “Chả hiểu đồ mình đâu luôn á!”, cô gái hét lên trong bất lực khi tìm đồ nhưng khi biết nguyên do thì ai cũng choáng váng, chào thua.

Không ít người có trí nhớ “não cá vàng”, để đồ “quá kỹ” nên đến lúc tìm không thấy. Nhưng với trường hợp này, cư dân mạng cũng không thể thông cảm nổi.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay cảnh một cô gái đang tìm đồ trong phòng trọ. “Chả hiểu đồ mình đâu luôn á!”, cô gái hét lên trong bất lực. “Thế này thì làm sao mà lấy đồ hả ấy?”, một người phụ nữ hỏi lại. 

Khi chưa xem đoạn clip, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ tại sao cô gái lại hoang mang như vậy khi tìm đồ. Tuy nhiên, khi đã biết nguyên nhân thì ai nấy đều choáng váng, “chào thua”.

Cô gái bất lực khi tìm đồ trong phòng trọ bé tí, dân mạng chào thua khi biết lý do Ảnh 1
Cô gái bất lực khi tìm đồ trong phòng trọ bé tí, dân mạng chào thua khi biết lý do Ảnh 2
Cô gái hoang mang khi tìm đồ trong phòng trọ. 

Hóa ra, tuy sống trong căn phòng trọ bé tí nhưng độ ở bẩn của cô gái này lại đạt đến “trình độ thượng thừa”. Cả căn phòng không khác gì bãi rác thu nhỏ, từ trên sàn nhà đến giường đều ngổn ngang rác và vật dụng cá nhân, đến nỗi cô gái còn phải nhấc chân cao lên khi di chuyển để tránh giẫm phải chúng.

Chiếc tủ vải nằm chình ình trên sàn nhà, chen chúc giữa đống rác. Giường vốn là nơi để nằm ngủ nhưng nay đã phải nhường hết chỗ cho rác, bát ăn cơm cũng nằm “chơi đùa” giữa đống rác mà nếu không soi kỹ cũng chẳng nhìn thấy.

Cô gái bất lực khi tìm đồ trong phòng trọ bé tí, dân mạng chào thua khi biết lý do Ảnh 3
Cô gái bất lực khi tìm đồ trong phòng trọ bé tí, dân mạng chào thua khi biết lý do Ảnh 4
Cô gái bất lực khi tìm đồ trong phòng trọ bé tí, dân mạng chào thua khi biết lý do Ảnh 5
Rác ngập ngụa trong căn phòng bé tí. 

Khi chứng kiến cảnh tượng trong căn phòng, nhiều người đều cảm thấy quá ngán ngẩm, không hiểu sao cô gái lại có thể sống như vậy được. Một số người bình luận:

“Chẳng hiểu sao cô gái đó có thể sống chung với rác như vậy được”,

“Không tìm thấy đồ cũng đúng thôi, người ta xếp đặt ngăn nắp gọn gàng đôi khi còn chưa thấy, đằng này lẫn với rác thế này thì tìm kiểu gì?”,

“Một căn phòng trọ bốc mùi. Con gái mà sao ở bẩn như thế?”.

Xem thêm: Clip: Cô gái nằm ngủ ngon lành trong căn phòng ngập rác, dụi mắt mấy lần mới tìm thấy người

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN