Xã Hội

Đứng nướng thịt bán bánh mỳ, cô chủ khiến khách mua hàng chăm chăm nhìn chiếc áo đang mặc trên người

Phương Linh
Chia sẻ

Những hình ảnh về cô gái đứng bán bánh mỳ với trang phục gợi cảm sau khi xuất hiện trên mạng xã hội cũng gây ra nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều.

Ăn mặc trang phục như thế nào là quyền tự do cá nhân của mỗi người, tuy nhiên, mỗi người phải ý thức được việc chọn trang phục sao cho phù hợp, tránh gặp phải những cái nhìn phản cảm hay lời chê trách không đáng có. 

Mới đây, trên mạng xã hội vừa truyền tay nhau những hình ảnh về một cô gái khá xinh đẹp đứng nướng thịt bán bánh mỳ. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chiếc áo cô gái đang mặc có phần... gợi cảm quá mức.

Đứng nướng thịt bán bánh mỳ, cô chủ khiến khách mua hàng chăm chăm nhìn chiếc áo đang mặc trên người Ảnh 1

Theo đó, chiếc áo cô gái mặc trông giống như chiếc áo lót của phụ nữ, hở bụng và khoe trọn vòng 1 căng tràn. 

Đứng nướng thịt bán bánh mỳ, cô chủ khiến khách mua hàng chăm chăm nhìn chiếc áo đang mặc trên người Ảnh 2

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều cũng được đưa ra bàn luận xoay quanh trang phục cô gái đang mặc. 

Theo đó, có người cho rằng, việc ăn mặc như thế nào là quyền của cô gái ấy,  do đó, không ai được phán xét hay bàn luận.

Tuy nhiên, không ít người lại tỏ ra ngao ngán cho rằng, việc ăn mặc của cô gái đứng bán hàng là quá phản cảm, cố tình ăn mặc lố lăng để thu hút khách hàng. 

"Bán hàng thì chất lượng đồ ăn là quan trọng nhất, không cần thiết phải ăn mặc hở hang như vậy để "câu" khách"

"Cái áo trông có khác gì áo lót không, người khác người ta chỉ muốn che đi, còn cô này lại phô trương ra, khó hiểu thật đấy"

"Muốn người khác tôn trọng mình, trước hết mình cũng phải biết tôn trọng và gìn giữ cơ thể mình trước đã. Mình tin chắc rằng, cách ăn mặc của cô ấy kiểu gì cũng không tránh được những ánh mắt dèm pha, soi mói theo chiều hướng không mấy hay ho", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN