Với nhiều người, cụm từ “đi trốn” nghe có vẻ rất vô trách nhiệm. Thử tưởng tượng giữa bộn bề cuộc sống, ai cũng chạy theo một guồng quay hối hả, thì việc một người đột nhiên biến mất, để thỏa mãn ý thích của bản thân, mà không cần biết đến ngày mai ra sao thì thật khó mà chấp nhận được.

Nhưng những người trẻ luôn mang trong mình đôi chút “máu liều” và muốn chứng tỏ rằng họ “chơi được làm được”. Đôi lúc cuộc sống có quá nhiều áp lực, “đi trốn” cũng là một cách hữu hiệu để “sạc pin” cho tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho bản thân. 

Còn gì lý tưởng hơn khi được thức dậy trong vòng tay của người mình yêu thương, giữa một nơi xa lạ có khung cảnh hữu tình. Những khoảnh khắc đó, không tiền bạc nào có thể mua được. Đó mới gọi là cảm xúc của sự sống. Còn bạn, có bao giờ bạn tự hỏi, mình đang thật sự “sống” hay chỉ là đang “tồn tại”?

Cặp đôi người Úc này đã bên nhau được hơn 1 năm. Cặp đôi người Úc này đã bên nhau được hơn 1 năm.

Có bao giờ bạn tự hỏi, mình đang thật sự sống hay chỉ là đang tồn tại?

Có bao giờ bạn tự hỏi, mình đang thật sự sống hay chỉ là đang tồn tại?

Họ đã cùng nhau chu du trên một chiếc xe tải nhỏ mà cả hai xem như “tổ ấm”, và chụp lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mình. Họ đã cùng nhau chu du trên một chiếc xe tải nhỏ mà cả hai xem như “tổ ấm”, và chụp lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mình.
Trên Facebook cũng như Instagram của hai người tràn ngập những bức ảnh “đưa nhau đi trốn” tuyệt đẹp khiến bất kỳ kẻ mộng mơ nào cũng phải mê mẩn. Trên Facebook cũng như Instagram của hai người tràn ngập những bức ảnh “đưa nhau đi trốn” tuyệt đẹp khiến bất kỳ kẻ mộng mơ nào cũng phải mê mẩn.
Ung dung tự tại giữa bãi biển vắng bóng người. Ung dung tự tại giữa bãi biển vắng bóng người.
Thỉnh thoảng, còn có những hành động “điên rồ” mà chỉ tuổi trẻ mới có thể làm được. Thỉnh thoảng, còn có những hành động “điên rồ” mà chỉ tuổi trẻ mới có thể làm được.
Tận hưởng những góc nhỏ cho riêng đôi ta, nơi chẳng có thiết bị điện tử nào có thể làm xao nhãng. Tận hưởng những góc nhỏ cho riêng đôi ta, nơi chẳng có thiết bị điện tử nào có thể làm xao nhãng.
Hạnh phúc của họ đến từ những khoảnh khắc bình dị, ung dung tự tại. Hạnh phúc của họ đến từ những khoảnh khắc bình dị, ung dung tự tại.
Cả hai đã nắm tay nhau trải qua những thời khắc lãng mạn. Cả hai đã nắm tay nhau trải qua những thời khắc lãng mạn.
Vật chất cũng như thế giới hào hoa dường như chẳng còn ý nghĩa gì trong mắt hai kẻ say đắm vì tình này. Vật chất cũng như thế giới hào hoa dường như chẳng còn ý nghĩa gì trong mắt hai kẻ say đắm vì tình này.
Những chuyến phiêu lưu bình dị, chỉ có em bên anh là đã quá đủ. Những chuyến phiêu lưu bình dị, chỉ có em bên anh là đã quá đủ.
Giữa thị thành phồn hoa, đào đâu ra cảm giác thế này? Giữa thị thành phồn hoa, đào đâu ra cảm giác thế này?
Hãy “sống” thực sự ý nghĩa, tự mình tạo ra ký ức cho bản thân, chứ đừng chỉ “tồn tại”. Hãy “sống” thực sự ý nghĩa, tự mình tạo ra ký ức cho bản thân, chứ đừng chỉ “tồn tại”.

Có bao giờ bạn tự hỏi, mình đang thật sự sống hay chỉ là đang tồn tại?