Xã Hội

Clip: Nhóm công nhân đi bộ sang đường bị xe máy lao tới tông ngã văng gây tranh cãi

Minh Hoàng
Chia sẻ

Khi những công nhân đang đi bộ sang đường, một chiếc xe máy bất ngờ lao tới với tốc độ khá nhanh, tông thẳng vào nhóm người.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21h11 ngày 8/11, trên đoạn đường thuộc xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Một phần sự việc được camera an ninh khu vực ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. 

Theo đoạn clip, thời điểm đó, công nhân của công ty trên địa bàn tan làm trở về nhà, hàng chục người cùng nhau đi bộ qua đường. 

Khi nhóm người đi gần đến dải phân cách, một chiếc xe máy bất ngờ lao đến với tốc độ khá nhanh, tông thẳng vào nhiều công nhân. Cú va chạm khiến nhiều người ngã văng xuống đường. Rất may, họ đều không bị thương nghiêm trọng. 

Clip: Nhóm công nhân đi bộ sang đường bị xe máy lao tới tông ngã văng gây tranh cãi Ảnh 1
Cú tông khiến nhiều người ngã văng xuống đường

Sự việc xảy ra khiến những người xung quanh và cả cộng đồng mạng theo dõi đoạn clip không khỏi thất kinh. Nhiều ý kiến cho rằng chiếc xe máy đã chạy khá nhanh trên đường mà không chú ý quan sát. Mặt khác, nhóm công nhân cũng đã sang đường không đúng nơi quy định.

"Đường phố lúc đó cũng không phải là vắng, mà xe máy lao như tên bắn như vậy nguy hiểm quá!";

"Nhóm người này đi bộ sang đường cũng sai quy định, đi đông rồi cắt ngay giữa đường lớn như vậy đôi khi nhiều xe khác cũng khó mà phản ứng kịp". 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN