Sáng 3/8, vụ tai nạn kinh hoàng khi một chiếc xe khách mất lái bất ngờ lao vào cổng chợ Chư Sê, Gia Lai làm 4 người chết, 1 người bị đã gây xôn xao dư luận.

Nạn nhân là bà Phạm Thị Hoa (SN 1961), Phạm Văn Thái (SN 1975), Phạm Thị Sinh Châu (SN 1961) tử vong tại chỗ; bà Nguyễn Thị The (SN 1958) tử vong tại bệnh viện. Một nạn nhân khác là bà Lê Thị Hiền (SN 1965) bị thương được đưa vào viện cấp cứu. Tất cả nạn nhân đều trú tại huyện Chư Sê.

Theo thông tin trên báo Tổ Quốc, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h15 sáng 3/8, chiếc xe giường nằm biển số Phú Thọ của hãng Văn Năm chạy trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Bắc – Nam do tài xế Nguyễn Văn Nhất (40 tuổi, trú ở huyện Cẩm Khê, Phú Thọ) điều khiển.

Khi đến trước cổng chợ Chư Sê thì gặp một người băng qua đường, tài xế mất lái đã lao vào nhóm người đang họp chợ tại đây. Vụ tai nạn nghiêm trọng này khiến 4 người tử vong và 1 người bị thương.

Khoảnh khắc xe khách lao vào chợ ven đường khiến 4 người tử vong, 1 người bị thương.

Theo báo Vietnamnet, nội dung camera an ninh của một số hộ dân ghi lại được, thời điểm xảy ra tai nạn, có một phụ nữ đi xe đạp, dừng lại bên đường mặc áo mưa. Sau đó, có một người khác lái xe máy di chuyển lại gần vị trí người đang mặc áo mưa. Ngay lúc đó, chiếc xe khách lao tới, tông trúng cả 2 người và kéo lê đi một đoạn.

Thời điểm xảy ra tai nạn, có rất nhiều người dân đang qua lại trên đường. Vụ tai nạn khiến ai nấy đều khiếp sợ, một số người phải bỏ cả đồ đạc, bế con nhỏ chạy vào nhà dân để nấp.

Lạnh người clip xe khách giường nằm lao vào chợ ven đường ở Gia Lai khiến 4 người tử vong ảnh 0

Hiện trường vụ tai nạn. Hiện trường vụ tai nạn.

Sau khi nhận tin báo về vụ tai nạn, lực lượng chức năng huyện Chư Sê đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ngoài ra, UBND huyện Chư Sê đã cử cán bộ tới hỗ trợ ban đầu cho các nạn nhân. Ban ATGT tỉnh Gia Lai cũng cử lực lượng xuống hiện trường để theo dõi, chỉ đạo xử lý vụ việc.