Xã Hội

Clip: Ngồi quán nước hút thuốc, xe con bất ngờ lao thẳng về phía nam thanh niên khiến tất cả thót tim

Linh Chi
Chia sẻ

Đang ngồi ung dung ngồi trên quán nước vỉa hè hút thuốc, bất ngờ xe ô tô con lao lên vỉa hè tông thẳng về phía nam thanh niên.

Sự việc xảy ra vào chiều 25/11. Lúc này, một nam thanh niên ngồi ung dung ở quán nước vỉa hè. Khi vừa châm điếu thuốc hút thì bất ngờ một chiếc ô tô con lao thẳng vào chỗ nam thanh niên này ngồi, "ủi" cả bàn ghế cùng chiếc xe máy dựng trên vỉa hè.

Cú tông khiến chàng trai không khỏi hoảng hốt, nép người dúm dó vào một góc. Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiên một số xe máy dựng trước quán cà phê bị xô đổ. 

Sau cú tông mạnh, người đàn ông lớn tuổi bước xuống xe xem xét tình hình. Người dân gần đó cũng hốt hoảng chạy lại xem. Riêng nam thanh niên trên đứng dậy nhìn xung quanh, rồi liên tục nhìn lại người mình xem có bị thương gì không. 

Clip: Ngồi quán nước hút thuốc, xe con bất ngờ lao thẳng về phía nam thanh niên khiến tất cả thót tim Ảnh 1

Đoạn clip ngay khi được đăng tải đã gây sự chú ý trên cộng đồng mạng, nhiều người không khỏi thót tim trước cảnh tượng trên.

"Anh thanh niên này may quá! Hẳn là lúc đứng dậy cũng bần thần không hiểu sao mình sống"

"Đúng là thần chết bỏ quên. Chệch tí nữa là xong chuyện. Thanh niên này chắc cũng hú hồn. Mình xem còn thấy dừng cả tim".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN