Xã Hội

Clip: Va chạm với nam shipper, cô gái văng mạnh xuống đường, người phụ nữ đi sau cũng giật mình ngã xe

Linh Chi
Chia sẻ

Nam shipper chở hàng phía sau xe đã va chạm với cô gái chạy xe máy khiến người này ngã mạnh xuống đường, nằm bất động.

Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh  va chạm giao thông vào đầu giờ chiều ngày 5/11 gây sự chú ý trên mạng xã hội.

Theo đó, một nam shipper chạy xe máy chở hàng cồng kềnh phía sau và chạy tốc độ cao trên đường. Nam shipper va chạm với một cô gái điều khiển xe máy khiến nạn nhân văng mạnh xuống đường. Tuy nhiên, nam shipper không dừng lại mà tiếp tục chạy thẳng. 

Thấy cảnh va chạm giao thông bất ngờ phía trước, một người phụ nữ chạy xe máy ngay sau cô gái giật mình phanh gấp khiến ngã xuống đường. Rất may người phụ nữ chỉ bị xây xát nhẹ. 

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã dừng lại dựng xe giúp hai nạn nhân. Tuy nhiên, cô gái trước đó xảy ra va chạm với nam shipper nằm bất động trên đường khiến nhiều người không khỏi hoang mang. 

Xem thêm: Clip: Bà ngoại bất cẩn khiến cháu ngã xuống đường rồi bị ô tô tải cán tử vong thương tâm

Clip: Va chạm với nam shipper, cô gái văng mạnh xuống đường, người phụ nữ đi sau cũng giật mình ngã xe Ảnh 1
Khoảnh khắc va chạm khiến 2 xe máy ngã ra đường

Đoạn clip khi được đăng tải đã gây xôn xao trên mạng xã hội, nhiều ý kiến chỉ trích nam shipper gây tai nạn rồi bỏ chạy. Bên cạnh đó, nhiều bình luận cũng cho rằng những người hay chở đồ cồng kềnh khi chạy xe máy nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông.

"Chở đồ cồng kềnh còn phóng nhanh, đường cũng không phải vắng vẻ gì. Mà người này có biết là va quệt vào người khác làm người ta ngã ra đường không nhỉ mà phóng đi không quay đầu lại luôn"

"Ai hay phải chở hàng chở nhiều đồ trên xe máy thì xem để chú ý này, hàng to đùng đằng sau không luồn lách đường đông được đâu. Gây tai nạn rồi nhỡ làm sao thì xử lý thế nào".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN