Xã Hội

Clip: Trộm dùng chân bẻ khóa xe máy trong tích tắc, dân mạng xem xong nhắc nhở nhau điều quan trọng này

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại màn trộm xe máy "nhanh như chớp" của 2 thanh niên trước cửa một cửa hàng bán đồ điện tử.

Theo đoạn clip ghi lại, sau khi phát hiện "con mồi", hai thanh niên liền tấp xe máy vào lề đường. Lúc này, đối tượng ngồi sau liền bước đến bẻ khóa chiếc xe máy dựng trước cửa hàng không người trông coi. 

Chỉ sau vài thao tác, vừa dùng vừa dùng chân, đối tượng này đã bẻ khóa thành công chiếc xe máy rồi nhanh chóng rồ ga rời đi. 

Clip: Trộm dùng chân bẻ khóa xe máy trong tích tắc, dân mạng xem xong nhắc nhở nhau điều quan trọng này Ảnh 1

Đoạn clip xuất hiện ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước sự liều lĩnh và chuyên nghiệp của các đối tượng trộm cắp, chỉ trong tích tắc đã có thể "cuỗm" tài sản của người khác.

Bên cạnh đó, qua sự việc này, cư dân mạng cũng nhắc nhở nhau cần cẩn trọng bảo vệ tài sản, nhất là trong giai đoạn dịp Tết Nguyên đán đang cận kề. 

"Gần Tết rồi bọn trộm cướp hoạt động ráo riết, sơ hở ra là mất cắp, cướp giật, đáng sợ quá"

"Tài sản của mình thì mình chủ động bảo vệ nhé mọi người. Xe cộ thì gửi tại nơi uy tín, nữ trang thì tốt nhất là đứng khoe ra, nếu không vừa tiền mất vừa tật mang"

"Bọn này trộm cắp chuyên nghiệp thật, chỉ trong tích tắc đã bẻ khóa thành công. Tết nhất tới nơi rồi, nếu không muốn Tết buồn bã thì lo mà cẩn trọng bảo vệ tài sản nhé", là những bình luận mà dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN