Xã Hội

Clip toàn cảnh vụ cướp ngân hàng bằng vật nghi súng, vô cùng manh động ở Hải Phòng

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Theo đoạn clip, nghi phạm bình tĩnh tiếp cận ngân hàng, đội mũ bảo hiểm, bịt kín mặt cầm vật nghi là súng đe doạ nhân viên, cướp tiền trong ngân hàng.

Mới đây, mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nghi phạm đột nhập ngân hàng, cầm vật nghi là súng uy hiếp nhân viên ngân hàng.

Nghi phạm cầm vật nghi súng, đe doạ nhân viên ngân hàng, sự việc được camera an ninh ghi lại.

Theo đoạn clip, đối tượng này ung dung vào ngân hàng rồi cầm vật nghi là súng uy hiếp bảo vệ và nhân viên tại ngân hàng để cướp tiền. Do đối tượng cầm vật nguy hiểm nên lực lượng bảo vệ tại ngân hàng và các nhân viên không dám phản kháng. Nghi phạm sau khi cướp tiền đã rời khỏi hiện trường.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Một số ý kiến bày tỏ về việc bảo vệ đã không có phản ứng gì khi nghi phạm cướp tiền mà chỉ chắp tay đứng nhìn.

Nam nghi phạm cầm súng đe doạ, cướp đi chiếc xe máy rồi tẩu thoát.

Tuy nhiên, đa số ý kiến cho rằng, bảo vệ bình tĩnh trong tình huống này là đúng vì đối tượng đang cầm vật nghi là súng, có thể trực tiếp gây nguy hiểm đến tính mạng.

Trước đó, thông tin từ phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an quận Hải An và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng truy bắt nghi phạm cướp ngân hàng trên địa bàn phường Đông Hải 2, quận Hải An.

Clip toàn cảnh vụ cướp ngân hàng bằng vật nghi súng, vô cùng manh động ở Hải Phòng Ảnh 1
Clip toàn cảnh vụ cướp ngân hàng bằng vật nghi súng, vô cùng manh động ở Hải Phòng Ảnh 2

Quá trình điều tra, bước đầu xác định khoảng 15h10 chiều cùng ngày, một người đàn ông đeo ba lô, đội mũ bảo hiểm, bịt kín mặt cầm vật nghi là súng uy hiếp, đe doạ một nữ nhân viên ngân hàng ở một chi nhánh tại Đình Vũ, phường Đông Hải 2.

Sau đó, đối tượng yêu cầu nữ nhân viên này xếp tiền vào chiếc ba lô mang sẵn theo người rồi đi ra khỏi ngân hàng. Toàn bộ vụ cướp chớp nhoáng trong hơn 2 phút đồng hồ đã bị camera an ninh ghi lại.

Sau khi gây ra vụ cướp trong ngân hàng, nam nghi phạm đã ra ngoài dùng vật nghi là súng đe doạ, uy hiếp nam nhân viên bảo vệ của ngân hàng để cướp đi một chiếc xe máy và tẩu thoát khỏi hiện trường.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN