Xã Hội

Clip: Thông chốt không thành, 2 thanh niên bị phạt đứng lên ngồi xuống và cái kết khiến ai cũng ấm lòng

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Đoạn video quay cảnh đôi thanh niên này bị công an bắt giơ 2 tay chạm vào tai, đứng lên ngồi xuống nhiều lần vì thông chốt.

Tại các tỉnh phía nam, nhiều chốt được lập nên để kiểm soát việc đi lại của người dân hòng kiểm soát dịch bệnh. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà một số người vẫn cố gắng thông chốt để trở về quê nhà và không ít người đã bị phạt vì việc này. 

Mới đây, mạng xã hội TikTok xuất hiện một đoạn clip quay lại cảnh hai thanh niên bị phạt khi thông chốt Cà Ná (tỉnh Ninh Thuận). Theo đó, đôi thanh niên này đi xe máy tới chốt Cà Ná thì bị công an chặn lại, xử phạt. 

Cụ thể, đôi thanh niên này bị công an bắt giơ 2 tay chạm vào tai, đứng lên ngồi xuống nhiều lần. Trong lúc này, chú công an đã đi lùi ra phía sau rồi lấy ra 2 phần cơm, chuẩn bị đưa cho hai thanh niên.

Clip: Thông chốt không thành, 2 thanh niên bị phạt đứng lên ngồi xuống và cái kết khiến ai cũng ấm lòng Ảnh 1
Đôi thanh niên bị công an phạt vì thông chốt. 

Cảnh tượng này được một người đứng gần đó quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Người này cũng cho biết, sau khi đôi bạn trẻ hoàn thành hình phạt, cả hai được công an trực chốt phát cơm cho ăn. 

Đoạn video hiện đang thu hút sự chú ý của dư luận, đa số mọi người đều cảm thấy hình phạt này thật đáng yêu. Một số người bình luận:

“Hình phạt dễ thương nhất mùa Covid-19”,

“Qúa hay, quá đáng yêu, vừa là hình phạt, vừa nâng cao sức khỏe chống Covid-19 luôn”,

“Chừa cái tội thông chốt, thời buổi khó khăn không phạt tiền mà cho rèn luyện sức khỏe”,

“Chú công an này ghê gớm quá. Phạt người ta xong còn không cho đi, còn dúi cho hộp cơm nữa cơ. Đáng yêu hết nấc”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An