Clip: Tài xế điều khiển ô tô trên đường, thản nhiên để 3 đứa trẻ đứng nhô người trên cửa sổ trời gây bức xúc

Yến NguyễnĐăng lúc

Nhiều người tỏ ra bức xúc với sự chủ quan của tài xế ô tô màu trắng. Bởi lẽ, việc 3 đứa trẻ nhô người ra khỏi cửa sổ trời nếu chẳng may gặp chướng ngại vật sẽ rất nguy hiểm vì không kịp thời phản ứng.

Ngày 28/6, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một tài xế ô tô khi để 3 cháu nhỏ đứng vắt vẻo, nhô hẳn người qua cửa sổ trời. Trong khi đó, tài xế này điều khiển xe chạy khá nhanh, sự việc khiến nhiều người chứng kiến lo lắng cho sự an toàn của 3 đứa trẻ. 

Hình ảnh 3 đứa trẻ ngồi nhô lên khỏi cửa sổ trời khiến nhiều người lo lắng. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được quay lại bởi một người đi xe ô tô phía sau. Lúc này, 3 đứa trẻ có độ tuổi khoảng 6 - 8 tuổi nhô người ra khỏi cửa sổ trời của chiếc ô tô màu trắng và vô tư ngắm nhìn đường phố.

Có thể thấy, 3 đứa trẻ này dướn người khá cao, gió lớn thổi bay tóc và áo. Vào thời điểm này, trên đường có khá đông đúc phương tiện gồm cả xe máy, ô tô cỡ lớn tham gia lưu thông.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người tỏ ra bức xúc với sự chủ quan của tài xế ô tô màu trắng. Bởi lẽ, việc 3 đứa trẻ nhô người ra khỏi cửa sổ trời nếu chẳng may gặp chướng ngại vật sẽ rất nguy hiểm vì không kịp thời phản ứng.

Bên cạnh đó, việc người tham gia giao thông đứng trong trong xe thay vì ngồi tại chỗ và thắt dây an toàn cũng là vi phạm luật giao thông. Chính vì lẽ này, tài xế ô tô hiện đang bị nhiều người chỉ trích, lên án. 

BÀI VIẾT

Yến Nguyễn

TIN TÀI TRỢ