Mới đây, một vụ xô xát xảy ra ở khu vực cổng khu đô thị Times City (Hà Nội) vào tối 15/11 được một người chứng kiến quay lại đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Clip: Sau va chạm giao thông, 2 người đi xe máy lao tới chửi bới, đấm tài xế ô tô trước cổng khu đô thị Times City (Hà Nội). Nguồn: Facebook

Theo hình ảnh trong đoạn clip, chiếc ô tô va chạm khiến chiếc xe máy đổ ra đường, ngay trước mũi ô tô. Trong khi đó, 2 người đàn ông liên tục chửi bới, lao tới đánh tài xế ô tô. Một người đàn ông lớn tiếng bắt nam tài xế ô tô phải dựng chiếc xe máy lên.

Thậm chí, một người đàn ông trong số này còn đấm vào mặt đối phương. Trong tình huống trên, tài xế ô tô gần như không phản kháng mà chỉ đi lại và quay người, che chắn bản thân trước những cú đánh của người đàn ông trên.

Vụ việc khiến giao thông cũng bị ảnh hưởng khi xe ô tô cùng chiếc xe máy bị đổ vẫn dừng giữa đường, cản trở các phương tiện khác khiến những người xung quanh khó chịu bấm còi inh ỏi.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, xô xát, một vài người đàn ông lên tiếng rằng tài xế ô tô đã xin lỗi. Sau đó, tài xế ô tô cũng đã dựng chiếc xe máy lên.

Người đàn ông chửi bới, đánh nam tài xế ô tô. Ảnh cắt từ clip Người đàn ông chửi bới, đánh nam tài xế ô tô. Ảnh cắt từ clip

Chưa rõ đầy đủ sự việc đúng sai thế nào, song lối hành xử thô bạo của 2 người đàn ông đi xe máy khiến nhiều người bức xúc.

“Va chạm thì giải quyết bằng lời nói được mà. Sao cứ phải hành xử thô bạo như thế. Nhỡ nạn nhân có bị làm sao cũng rách việc. Những người tham gia giao thông không liên quan cũng bị ảnh hưởng khi cả ô tô và người đều đỗ dừng lại xích mích như thế”.

“Tham gia giao thông trước hết phải bình tĩnh. Đường nhiều chỗ hẹp, người và xe lại đông, va chạm đôi khi cũng khó tránh khỏi. Mỗi người nhường đi một tí, hành xử văn mình thì những cảnh xô xát không đáng có này cũng không xảy ra. Dù đúng sai thế nào 2 người kia đã lao vào đánh người cũng khó chấp nhận được!”.