Xã Hội

Clip: Đang sang đường bị ô tô bấm còi inh ỏi giục giã, nam shipper quay lại nhổ nước bọt trả đũa

Linh Chi
Chia sẻ

Khi đang từ từ sang đường nhưng bị tài xế ô tô đi sau bấm còi inh ỏi, hành động của nam shipper khiến dân tình càng thêm ngán ngẩm.

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng khó coi của một nam shipper trên đường khiến nhiều người không khỏi bức xúc. 

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 27/11, trên đường Tôn Đức Thắng, Hà Nội. Lúc này, nam shipper chạy xe máy bật xi nhan báo hiệu rẽ trái. 

Người này đang di chuyển chậm, từ từ chuyển hướng thì bị ô tô đằng sau bấm còi liên tục. Khó chịu vì bị thúc giục, nam thanh niên dừng xe lại và nhổ nước bọt vào thẳng kính trước ô tô. 

Xong xuôi, người này bỏ phóng xe bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của tài xế. 

Clip: Đang sang đường bị ô tô bấm còi inh ỏi giục giã, nam shipper quay lại nhổ nước bọt trả đũa Ảnh 1
Hành động khó coi của nam shipper khiến dân tình ngán ngẩm

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã gây sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, nhiều người chỉ trích hành động thiếu văn minh của nam shipper. Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng cho rằng, tài xế không nên vội vã bấm còi liên tục như vậy. 

"Dù biết là khá khó chịu khi đang đi mà xe sau cứ còi inh ỏi như thế, nhưng quay hẳn lại để nhổ nước bọt vào người ta thì hay ho lắm chắc!"

"Một người thì hành động thiếu văn minh, một người thì vội vàng còi inh ỏi. Thanh niên này làm sao phải thế. Đi đường lắm lúc cũng khó chịu, nhưng dừng ngay giữa đường để nhổ vào người khác cũng có hơn thua gì đâu".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN