Xã Hội

Xã Hội

Nghiêm túc dừng chờ đèn đỏ, tuy nhiên vị trí đỗ của ô tô khiến ai nấy đều hoang mang: 'Sao nó lạ lắm?'

Minh Hoàng
Chia sẻ

Cách dừng đỗ xe hết sức khó hiểu của người phụ nữ này khiến ai nấy đều không khỏi thắc mắc.

Tình huống này được camera hành trình của ô tô ghi lại vào khoảng 14h3 ngày 24/5 vừa qua. Theo thông tin được chia sẻ, sự việc xảy ra tại ngã tư Phạm Văn Bạch - Dương Đình Nghệ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, thời điểm này có khá nhiều phương tiện di chuyển trên đường. Còn ở làn đường đối diện, các phương tiện khác đang dừng chờ đèn đỏ.

Đáng chú ý, khi chiếc xe gắn camera hành trình vừa đi qua ngã tư thì thấy ô tô hiệu Mazda được cho là do một người phụ nữ điều khiển cũng dừng chờ đèn đỏ, tuy nhiên lại đỗ ở vị trí cách biệt hẳn so với các phương tiện khác. Cụ thể, chiếc xe này đừng đỗ ngay giữa đường, đối đầu trực diện với hàng loạt xe ô tô đang tiến tới. 

Trước tình huống oái oăm này, tài xế chỉ có thể đánh lái tránh rồi tiếp tục di chuyển. Hành động khó hiểu của tài xế Mazda cũng khiến cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc, đồng thời lắc đầu ngán ngẩm. 

"Đi kiểu gì thế nhỉ? Người thành công có lối đi riêng à hay sao?";

"Chắc xe này đi ngược chiều ra để rẽ trái đây. Nhưng kể cả thế thì vẫn sai to đùng";

"Khi đèn xanh hướng được phép rẽ trái bật lên thì gần như cả làng đều ào ào rẽ trái, những người và phương tiện ở phía cuối thì cũng khẩn trương tranh thủ rẽ trái ngay từ điểm mở dải phân cách kia rồi cũng ào ào tiến thẳng đến nút giao để rẽ trái, tức là họ đi ngược chiều mất một đoạn. Chị này có lẽ cũng bám theo "đoàn" nhưng không kịp thoát nên buộc phải ngừng lại khi đèn đỏ đã bật lên, dẫn đến sự dừng xe oái oăm này", một cư dân mạng phân tích. 

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN