Xã Hội

Xã Hội

Clip: Ôm cua lao ra đường lớn bất ngờ, nữ 'ninja' thoát nạn thần kì trước bánh xe tải

Minh Hoàng
Chia sẻ

Người phụ nữ bất ngờ tiến ra giữa đường khiến tài xế xe tải không kịp phanh xe hay đánh lái tránh dẫn đến vụ va chạm.

Theo thông tin được chia sẻ, vụ việc xảy ra vào lúc 13h45 ngày 20/5 tại phường Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Tình huống này được camera an ninh của nhà dân ven đường ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội thu hút đông đảo sự quan tâm. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ chạy xe máy từ đường nhánh rẽ sang đường lớn, ôm cua góc rộng và tiến ra giữa đường. 

Đúng lúc này, một xe chiếc xe tải đi tới, tài xế không kịp phanh xe hay đánh lái tránh người phụ nữ. 

Chiếc xe máy va vào ngang hông xe tải và khiến người phụ nữ ngã xuống đường ngay gầm xe tải. Rất may mắn, người phụ nữ thoát nạn thần kì và nằm gục giữa đường.

Phát hiện sự việc, người dân đã chạy lại hỗ trợ người phụ nữ này.

Clip: Ôm cua lao ra đường lớn bất ngờ, nữ 'ninja' thoát nạn thần kì trước bánh xe tải Ảnh 1

Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ va chạm nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, ai nấy đều không khỏi thất kinh trước cảnh tượng trên. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng cảnh báo về cách lái xe bất cẩn, thiếu quan sát của người phụ nữ.

"May mà không sao! Thật sự chị này quá may! Chắc bác tài cũng một phen toát mồ hôi";

"Đi đứng kiểu này cũng gây khổ bác tài quá! Vạ lây không đâu. May thì cũng may lần này. Chứ cứ đi thiếu quan sát, bất cẩn như vậy thì may nào mà đỡ mãi được!";

"Đi đường sợ những thành phần thế này lắm. Mình đi đúng người ta đi sai nhưng có xảy ra chuyện gì thì thật sự cũng rất rách việc. Mong mọi người đi đường chú ý chút!".

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN