Xã Hội

Xã Hội

Clip: Mâu thuẫn tranh giành khách, nhân viên 2 quán bar ở Bùi Viện ném chai lọ, gạch đá gây náo loạn

Linh Chi
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm người xô xát gây náo loạn phố Bùi Viện (TP.HCM) đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh xô xát tại phố đi bộ Bùi Viện và nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. 

Theo đó, sự việc xảy ra vào tối 26/11. Hai quán bar đối diện nhau được cho là đã xảy ra mâu thuẫn tranh giành khách dẫn tới ẩu đả. 

Đoạn clip ghi lại cảnh hàng chục thanh niên lao ra ném chai lọ, gạch đá vào quán đối thủ. Thậm chí, một nhóm còn cầm hung khí đánh người và ném vỡ kính. 

Hai bên cũng liên tục chửi bới và khiêu khích lẫn nhau.

Sự việc xảy ra gây náo loạn một đoạn phố đi bộ. Đông người đứng theo dõi sự việc, tuy nhiên không dám di chuyển qua khu vực này. 

Clip: Mâu thuẫn tranh giành khách, nhân viên 2 quán bar ở Bùi Viện ném chai lọ, gạch đá gây náo loạn Ảnh 1
Sự việc gây náo loạn một đoạn phố đi bộ

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người không khỏi sợ hãi trước cảnh hỗn chiến trên. 

"Sao lại lao vào ẩu đả thế nhỉ? Không những ảnh hưởng mọi người xung quanh mà còn cả việc kinh doanh nữa. Rồi nhỡ ai bị thương thì sự việc còn bị đẩy đi xa hơn"

"Khách không đến lúc này thì đến lúc khác, làm sao mà phải lao vào ẩu đả nguy hiểm như thế! Kéo theo kinh doanh cũng gặp cản trở, khách khứa nhìn vậy cũng không vừa mắt, lần sau có khi cũng khỏi đến luôn!".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN