Clip: Bất chấp biển cảnh báo, nam thanh niên vẫn hút thuốc trong cây xăng, cái kết sau đó khiến nhiều người toát mồ hôi

Nhật MinhĐăng lúc

Mới đây, tình huống nguy hiểm xảy ra bên trong một cây xăng trên địa bàn TP. Hà Nội đã khiến nhiều người được một phen “thót tim”.

Theo đó, sự việc hy hữu này xảy ra vào khoảng 20h45 ngày 31/7 tại cây xăng thuộc xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội. Vào thời điểm này, có ba thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đèo nhau trên chiếc xe SH đi vào để đổ xăng.

Mặc dù tại các cây xăng, cửa hàng xăng dầu luôn đặt bảng cảnh báo cấm lửa, cấm sử dụng các thiết bị di động, thế nhưng nhóm thanh niên này vẫn phớt lờ, chuẩn bị châm lửa để hút thuốc.

Một nữ nhân viên cây xăng sau đó đã lên tiếng nhắc nhở, cảnh báo nhưng cả ba vẫn không nghe, tỏ thái độ giễu cợt, cười đùa. Lúc này, bất ngờ ngọn lửa bùng lên khiến tất cả mọi người có mặt tại thời điểm trên hốt hoảng bỏ chạy.

Một số nhân viên tại đây sau đó đã vận hành các thiết bị chữa cháy nhằm dập tắt ngọn lửa, tránh nguy cơ lây lan. Rất may chỉ sau vài giây bùng cháy, ngọn lửa này đã nhanh chóng được khống chế.

Mặc dù sự việc trên chưa xảy ra những hậu quả đáng tiếc, thế nhưng hành động của cả ba thanh niên đã bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt. Số đông người dùng đều bày tỏ sự phẫn nộ của mình trước hành vi thiếu ý thức của nhóm thanh niên này, bởi chỉ một sơ suất nhỏ nữa thôi thì hậu quả của việc làm này sẽ là vô cùng khó lường.

- “Thật không hiểu mấy thanh niên này đang nghĩ gì trong đầu mà làm như thế?”.

- “Theo mình thì nên trình báo cơ quan chức năng để có biện pháp xử phạt thích đáng, không thôi thì những người này vẫn còn sẽ tái diễn”.

- “May mắn quá, nếu không thì biết bao nhiêu tiền tài, của cải sẽ bị thiêu rụi”.

BÀI VIẾT

Nhật Minh