Xã Hội

Clip: Mặc mẹ già khuyên can đến kiệt sức, nam thanh niên vẫn hung hăng cầm dao đòi lao vào hỗn chiến

Minh Hoàng
Chia sẻ

Mặc người mẹ đang ra sức ôm chặt lấy con khuyên can, nam thanh niên vẫn hung hăng, đẩy ngã bà xuống đất hét lớn: "Đi ra, tôi nói bà đi ra".

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống mâu thuẫn căng thẳng xảy ra trên phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ (TP.HCM) gây xôn xao. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một nhóm thanh niên đứng đằng xa đang lăm lăm cầm gậy trong tay. Trong khi đó, ở phía đối diện là một nam thanh niên cầm dao đang hùng hổ chuẩn bị lao vào đối phương. 

Tuy nhiên, đáng chú ý là hình ảnh người phụ nữ với mái tóc đã bạc không ngừng ôm chặt thanh niên này và ra sức can ngăn: "H. ơi, tụi nó có dao. Mẹ nói con nghe, H. ơi!".

Clip: Mặc mẹ già khuyên can đến kiệt sức, nam thanh niên vẫn hung hăng cầm dao đòi lao vào hỗn chiến Ảnh 1
Nnam thanh niên hung hăng hét lớn: "Đi ra, tôi nói bà đi ra".

Bất chấp sự khuyên can của người mẹ, nam thanh niên vẫn hung hăng, đẩy ngã mẹ xuống đất, nhất định đòi xông tới "quyết chiến" với nhóm thanh niên. 

Đến khi nhóm người đã quay lưng bỏ đi, người mẹ vẫn cố gắng ngăn cản con, đồng thời cầu cứu mọi người gọi cơ quan chức năng. 

Theo dõi đoạn clip, cộng đồng mạng không khỏi cảm thấy đau xót trước cảnh tượng trên. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự bức xúc xen lẫn ngán ngẩm bởi thái độ của nam thanh niên. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN