Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh va chạm giao thông kinh hoàng trong đêm giữa một ô tô và xe máy được camera an ninh ghi lại vào khoảng 0h48 ngày 15/12 tại khu vực thị trấn Tây Đằng – Quảng Oai (Ba Vì, Hà Nội) được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người hoảng hồn.

Clip: Tông kinh hoàng trong đêm, người điều khiển xe máy bị hất văng xuống đường. Nguồn: Facebook

Quan sát hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, đoạn đường về đêm xe cộ đi lại thưa thớt, bất ngờ một chiếc xe máy chạy lấn làn, tông trực diện vào một ô tô đang chạy ngược chiều.

Cú tông mạnh khiến người điều khiển xe máy lộn vòng trên không rồi đập người xuống đường, mảnh vỡ từ chiếc xe máy văng tung tóe khắp nơi. Tại hiện trường, người điều khiển xe máy nằm bất động tại chỗ khiến người xem không khỏi lo lắng.

Clip nam thanh niên bị hất văng ra đường sau cú đối đầu kinh hoàng ảnh 0

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. “Xem clip mà không khỏi giật mình. Đêm tối, ô tô bật đèn pha xa nên chắc người chạy xe máy bị lóa mắt không nhìn rõ. Mong nạn nhân không sao, nhưng nhìn ảnh thôi mình nghĩ chắc chắn là gãy chân rồi“, tài khoản A.G. chia sẻ.

“Chưa biết ai đúng ai sai nhưng cú đâm kinh hoàng quá. Sắp hết năm rồi mong mọi người chạy xe cẩn thận. Đặc biệt, điều khiển xe trong đêm tối tầm nhìn nên giảm tốc độ để hạn chế va chạm giao thông”, tài khoản N.P bình luận.