Xã Hội

Clip: Màn 'quay xe' có 1-0-2 của người phụ nữ khiến cư dân mạng không thể nhịn cười

Tống Hoa - CTV
Chia sẻ

Tưởng đâu rằng người phụ nữ sẽ lên ga để rời đi, tuy nhiên hành động bất ngờ sau đó của người này đã khiến cư dân mạng được một phen cười hả hê.

Những tình huống, pha xử lý giao thông bất ngờ luôn thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng, đặc biệt là những khoảnh khắc có 1-0-2. Mới đây, cách quay đầu và cho xe lên lề khá độc đáo của một người phụ nữ đã khiến người dùng mạng không khỏi “sốc”.

Theo đó trường hợp này đã được camera an ninh trước cửa hàng ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Cụ thể tình huống dở khóc dở cười này bắt đầu bằng cảnh một người phụ nữ lên xe máy rồi rồ ga khởi động.

Clip: Màn 'quay xe' có 1-0-2 của người phụ nữ khiến cư dân mạng không thể nhịn cười Ảnh 1
Người phụ nữ leo lên xe máy những tưởng sẽ rời đi, nào ngờ đâu...

Câu chuyện dường như sẽ chẳng có gì nếu như chỉ dừng lại ở đây, thế nhưng bất ngờ thay, một lúc sau thì người phụ nữ này lại quay lại vị trí ban đầu rồi chạy lên vỉa hè. Hóa ra thì để cho xe lên vỉa hè, thay vì chạy thẳng thì người phụ nữ này lại điều khiển xe một vòng để lấy đà rồi mới dám chạy lên.

Clip: Màn 'quay xe' có 1-0-2 của người phụ nữ khiến cư dân mạng không thể nhịn cười Ảnh 2

Sau khi xem xong đoạn clip, nhiều người đã phải ôm bụng cười trước màn quay xe khá cồng kềnh đến từ vị trí của người phụ nữ. 

Clip: Màn 'quay xe' có 1-0-2 của người phụ nữ khiến cư dân mạng không thể nhịn cười Ảnh 3
Hóa ra người phụ nữ này chỉ lấy đà để chạy xe lên vỉa hè

Một số người dùng đã suy đoán rằng, có lẽ do mới làm quen với xe gắn máy nên người phụ nữ này thay vì lùi lại và lên thẳng thì lại muốn lấy đà để lên theo đúng với… sách vở!

- “Màn quay xe mà từ trước đến nay mình mới được thấy lần đầu tiên đó”.

- “May mà lên, chứ kiểu mà không lên nữa thì chắc còn mắc cười dữ lắm đây”.

- “Chắc có lẽ là mới tập chạy xe hay mới lấy bằng lái đây nên mới như thế, làm cho đúng với bài bản sách vở mà thầy cô dạy”.

Chia sẻ

Bài viết

Tống Hoa - CTV

BÌNH LUẬN