Clip: Lùi xe trúng hộp bơm xăng, ô tô bốc cháy dữ dội

Phương AnĐăng lúc

Trong quá trình lùi xe, tài xế đã bất cẩn húc đổ cây bơm xăng và một chiếc xe máy đậu gần đó khiến xăng tràn ra ngoài, tạo ra vụ cháy.

Lùi xe trúng hộp bơm xăng, ô tô bốc cháy dữ dội (Video: Mạng xã hội giao thông)

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn video quay cảnh một tài xế lùi xe trúng hộp bơm xăng khiến ô tô bốc cháy dữ dội. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 23h đêm 27/5 tại cây xăng Hào Nam (đường Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa quận Đống Đa, Hà Nội).

Theo hình ảnh được camera giám sát ghi lại, một chiếc xe ô màu trắng vào trạm xăng để tiếp nhiên liệu. Tuy nhiên, trong quá trình lùi xe lại gần cây xăng, tài xế đã bất cẩn húc đổ cây bơm khiến xăng tràn ra ngoài.

Xe ô tô húc đổ cây bơm xăng.

Một chiếc xe máy gần đó cũng bị húc đổ. Xăng từ cây bơm xăng bị tràn ra ngoài, bén lửa từ chiếc xe máy rồi bốc cháy dữ dội. Lúc này những người xung quanh và tài xế cũng như hành khách trên xe ô tô bao gồm phụ nữ và trẻ em đã nhanh chân chạy thoát trước khi ngọn lửa bùng lên to hơn.

May mắn ngọn lửa sớm được khống chế nên không bị bùng phát lớn. Vụ việc không gây thiệt hại về người song chiếc xe ô tô và cây xăng bị hư hỏng nặng, 1 xe máy nhãn hiệu Honda Airblade cũng bị lửa thiêu biến dạng.

Vụ việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Một số người bình luận: “Thua tài xế, may là ngọn lửa được khống chế kịp thời, không thì thật khó lường về hậu quả“, “Các anh lái xe, lùi xe chú ý một chút đi, nhìn mà hãi hùng“,…

BÀI VIẾT

Phương An

TIN TÀI TRỢ