Xã Hội

Clip: Lao sang đường cao tốc để bắt xe khách, một người phụ nữ bị tông trực diện

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Có lẽ tài xế trong tình huống này cũng đã được một phen “thót tim” trước hành động vô cùng nguy hiểm, bất chấp tính mạng của người phụ nữ.

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip ghi lại tình huống giao thông trên cao tốc. Theo đó một người phụ nữ không biết từ đâu xuất hiện đã bất ngờ cắt ngang đường cao tốc, nguyên nhân được cho là để bắt được xe khách. 

Bất chấp nguy hiểm, người phụ nữ này vẫn cố băng qua đường cao tốc để bắt xe khách. Ảnh cắt từ clip

Thế nhưng cao tốc luôn đầy rẫy những phương tiện ô tô di chuyển, và do thiếu quan sát khi sang đường cộng với phần gấp rút để không bị bỏ lỡ chuyến xe thì người phụ nữ này đã băng ngang đường, bị một ô tô 4 chỗ tông trực diện, ngã văng ra đường.

Rất may là vụ va chạm chỉ khiến người phụ nữ này bị chấn thương phần mềm và không hề nguy hiểm đến tính mạng. Tài xế ô tô sau đó đã rời khỏi hiện trường, trước khi đi tài xế này còn cẩn thận đến mức để lại ít tiền thuốc cho người phụ nữ kèm theo với số điện thoại liên lạc phòng trường hợp cần thiết.

Một tình huống bất ngờ xảy ra trên cao tốc mới đây đã khiến nhiều người "thót tim"

Hành động có phần bất ngờ này mặc cho việc bản thân tài xế ô tô không hề sai trong tình huống này đã khiến cư dân mạng vỗ tay thán phục. Trên diễn đàn mạng xã hội, tài xế điều khiển ô tô viết: “Thật sự quá may mắn thở phào vì không có sự cố đáng tiếc xảy ra, trước khi đi nhà em có để lại cho chị gái ít tiền thuốc thang, chụp chiếu phòng sự cố kèm số điện thoại. Mong mọi người đường hãy để ý quan sát, mong chấm dứt tình trạng xe bắt khách trên cao tốc”.

Không chỉ riêng gì người phụ nữ bị chỉ trích sau vụ tai nạn mà ngay cả ô tô bắt khách dọc đường cũng bị một số người dùng lên án dữ dội. Số này cho rằng, chính tình trạng đón trả khách trên cao tốc là nguyên nhân gây ra những vụ tai nạn thương tâm trong khoảng thời gian gần đây.

- “May mắn thật, nếu mà nhanh xíu nữa thôi là người phụ nữ này mất mạng thật rồi”.

- “Hoan hô tấm lòng của tài xế ô tô, mong rằng người này sẽ may mắn trên những chặng hành trình sắp tới”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN