Tối 20/1, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh xe tải cố tình chen ngang, lần làn đói vượt lên phía trước đoàn xe đang nối đuôi nhau khiến nhiều người bức xúc.

Được biết, vụ việc xảy ra vào lúc 14h 40 phút cùng ngày, trên đường Cổ Linh (TP Hà Nội) và được camera hành trình của xe đi cùng chiều ghi lại được.

Đoạn clip khiến nhiều người xem bức xúc. Nguồn: FB Mạng xã hội giao thông

Vào thời điểm này, trong khi nhiều xe đi cùng chiều đang xếp hàng để  lần lượt di chuyển, thì bất ngờ chiếc xe tải màu trắng lần làn với ý định vượt lên trước đàn xe đang đứng đợi.

Lập tức sau đó, xe tải màu trắng cố tình “đòi” vượt mặt phải nhận ngay cái kết khiến nhiều người “hả hê” khi bị tài xế xe ô tô đi ngược chiều ép phải lùi lại, đi đúng làn của mình.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Trong đó, hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích, bất bình với hành động sai trái, coi thường luật an toàn giao thông của tài xế xe tải này.

Clip: Lấn làn, chen ngang đòi vượt lên trước, xe tải bị ô tô chạy ngược chiều ép phải đi lùi đúng làn ảnh 0

Tài khoản T.K bình luận: “Ngang ngược quá, cả đoàn xe đứng đợi mà xe tải lấn làn rồi vượt. Mấy hành động này nên phạt nguội thật nặng để làm gương cho người khác.”

“Mình nghĩ nên phạt tài xế xe tải này đi, xem như một bài học để bữa sau không còn chen lấn trên đường nữa…”, tài khoản N.N chia sẻ.

Hiện, đoạn clip vẫn đang được sự chú ý từ cộng đồng mạng.