Theo đó, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra giữa người đi đường và xe ben trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh ghi lại và được cộng đồng mạng chia sẻ.

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 18/01/2020 trên địa phận tỉnh Thanh Hóa. Theo đoạn clip ghi lại, chiếc xe ben mang BKS 36C – 262.46 khi đi đến địa phận xã Thành Hưng, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa thì bất ngờ va chạm với một cháu bé chạy sang đường.

Trong lúc cháu bé đang băng qua đường thì bất ngờ bị xe ben tông phải

Mặc dù đã cố gắng đánh lái để tránh, thế nhưng chiếc xe ben này vẫn tông thẳng vào cháu bé, đồng thời mất lái đâm vào một cửa hàng bên đường. Cú tông trực diện của xe ben đã khiến cháu bé tử vong tại chỗ. Những người có mặt trước cửa hàng bên đường lúc đó rất may tránh kịp nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận được sự chú ý từ nhiều người dùng. Phần lớn trong số này đều cho rằng, sự việc diễn ra như thế một phần cũng bởi sự chủ quan, lơ là từ phía các bậc phụ huynh, không trông coi, quan sát con mới dẫn đến sự việc nghiêm trọng như trên.

Chắc chắn rằng, đây sẽ là bài học đắt giá cho các bậc làm cha, làm mẹ nếu như muốn dẫn con nhỏ của mình ra ngoài.