Sự việc trên được cho là xảy ra trên đường phố Hà Nội vào khuya ngày 15/2 và được camera hành trình của ô tô ghi lại. Theo đó vào khoảng 21 giờ 40 ngày 15/2, một nhóm các thanh thiếu niên điều khiển xe máy trên đường, trong đó có hai cô gái đã bất chấp nguy hiểm, vừa điều khiển phương tiện giao thông đầu trần, vừa có hành động đùa giỡn.

Hành động nguy hiểm của hai nữ quái xế trên đường phố Hà Nội

Đáng nói hơn, trong lúc đang điều khiển xe máy chạy trên đường, cô gái áo trắng ngồi phía sau đã bất ngờ chồm lên giữ tay lái rồi đổi chỗ ngồi cho cô gái phía trước.

Sự việc trên đã khiến nhiều người chứng kiến không khỏi rùng mình bởi độ rủi ro cho hành động này là cực kỳ lớn. Tài xế của chiếc ô tô ghi lại nội dung vụ việc sau khi nhìn thấy sự việc cũng đã bóp kèn để cảnh cáo, nhắc nhở đôi bạn trẻ này.

Ngay sau khi sự việc trên được đăng tải đã thu hút được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Đa phần người dùng đều cho rằng, đây là việc làm không nên bởi lẽ, những phút nông nổi này có thể sẽ gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện lẫn mọi người xung quanh. Đồng thời những hành động thế này hoàn toàn có thể sẽ khiến cho nhóm bạn trẻ phải trả một cái giá rất đắc, thậm chí là tính mạng của mình.