Câu hỏi đặt ra là đây liệu có phải bóng ma người phụ nữ khóc nhè huyền thoại, hay còn gọi là The Weeping Woman của đất nước Nam Mỹ này hay không?

Dữ liệu trong đêm từ camera an ninh ngày 18/9/2016. Dữ liệu trong đêm từ camera an ninh ngày 18/9/2016.
Bóng cô gái mặc áo dài trắng, tóc tai buông xõa, thoắt ẩn thoắt hiện giữa phố khiến người xem rùng mình. Bóng cô gái mặc áo dài trắng, tóc tai buông xõa, thoắt ẩn thoắt hiện giữa phố khiến người xem rùng mình.

Các góc quay khác nhau của camera an ninh vào khoảng 2 giờ 20 phút sáng ngày chủ nhật, 18/9 tại một giao lộ, ngay trên vạch kẻ dành cho người đi bộ là hình ảnh một cô gái cúi chằm chằm mặt xuống đường.

Xe cộ xuyên qua người cô gái như không… Xe cộ xuyên qua người cô gái như không…

Đoạn video được quay lại và lan truyền trên các trang mạng khiến người xem không khỏi nổi gai ốc, đặc biệt là khi hình ảnh cô có lúc rõ ràng, khi lại nhạt nhòa rồi hiện hình trở lại và có lúc thì … biến mất hoàn toàn!

“Bóng ma” mặc áo dài trắng, tóc xõa chen kín khuôn mặt càng khiến người xem không khỏi rùng mình.

Liệu đây có phải chính là con ma u sầu trong truyền thuyết. Liệu đây có phải chính là con ma u sầu trong truyền thuyết.
Clip ghi lại cho thấy cô gái ẩn ẩn hiện trong vòng 20s, đoạn phim sau đó được chia sẻ mạnh mẽ chỉ sau vài giờ. Clip ghi lại cho thấy cô gái ẩn ẩn hiện trong vòng 20s, đoạn phim sau đó được chia sẻ mạnh mẽ chỉ sau vài giờ.

Một vài người đã ngay lập tức liên hệ tới hình ảnh một con ma nổi tiếng trong văn hóa Tây Ban Nha, gọi là La Llorona - The Weeping Woman. Đây là bóng ma u sầu của một người phụ nữ từng dìm chết 3 đứa con của mình để trả thù người chồng đã ruồng rẫy cô, nhưng ngay khi nhìn thấy cái chết của những người con, cô ta cũng thả mình tự vẫn. Sau khi chết, bóng ma của cô được cho là đi lang thang khắp nơi để tìm kiếm những đứa con của mình, và khi chưa tìm ra, bóng ma ấy liên tục ỉ ôi và khóc lóc.

Bóng ma đáng sợ này thực sự không chỉ là “truyền thuyết”, mà được cho là của một cô gái có số phận oan nghiệt. Bóng ma đáng sợ này thực sự không chỉ là “truyền thuyết”, mà được cho là của một cô gái có số phận oan nghiệt.

Và truyền thuyết đáng sợ còn cho rằng, ai không may nghe phải tiếng khóc của ma u sầu này thì sẽ gặp phải những điều bất hạnh.

Do vụ việc xảy ra ngay tại thành phố của Mexico, do đó nhiều người khẳng định rằng hình ảnh quay lại trên chính là của bóng ma khóc nhè La Llorona.

Xem thêm video về Sự thật về bóng ma khóc La Llorona: