Clip: Giải cứu bé gái rơi xuống cống, nguyên nhân phía sau vẫn còn là một ẩn số

Phương AnĐăng lúc

Đoạn video sau khi đăng tải đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận, nhiều người đều tò mò tại sao bé gái có thể rơi xuống miệng cống nhỏ như vậy.

Video: Giải cứu bé gái rơi xuống cống, nguyên nhân phía sau vẫn còn là một ẩn số

Mới đây, mạng xã hội đang chia sẻ đoạn video quay cảnh một nhóm người giải cứu một bé gái khoảng 2-3 tuổi bị rơi xuống cống. Đoạn video cho thấy, một người đàn ông mặc đồng phục áo Grab đang nâng nắp công lên để người khác cầm tay em bé, từ từ kéo ra khỏi cống. 

Cảnh người dân giải cứu bé gái ra khỏi miệng cống. 

Cùng lúc đó, một người đàn ông khác cũng mặc áo Grab đã tiến tới, dùng tay che đầu để tránh đầu em bé bị đụng trúng nắp cống. Bên cạnh đó là một người phụ nữ tay cầm túi xách.

Bé gái nhanh chóng được đưa ra khỏi cống an toàn, cả người đen nhẻm vì dính nước cống. Sau khi được mọi người giải cứu, bé gái vô cùng bình tĩnh, không hề khóc lóc, thậm chí có lẽ em còn không biết chuyện gì vừa xảy ra với mình. 

Bé gái người lấm lem bùn đất khi được giải cứu lên. 

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, vụ việc xảy ra ở đâu, vào thời điểm nào và nguyên nhân tại sao bé gái lại có thể bị mắc kẹt dưới miệng cống nhỏ như vậy thì hoàn toàn chưa có lời giải đáp. 

Một số người bình luận: "Sợ quá, các bậc phụ huynh hãy trông chừng con cẩn thận, nhỡ may có chuyện gì xảy ra thì đến lúc đó hối hận cũng không kịp đâu", "Tại sao đứa trẻ đó lại rơi xuống cống được nhỉ? Miệng cống trông rất nhỏ, lúc đưa lên phải có người dùng tay nâng nắp cống cơ mà?",....

BÀI VIẾT

Phương An