Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một chiếc xe container phóng như bay trên đường rồi bất ngờ lao qua dải phân cách.

Toàn bộ sự việc đã được camera hành trình của chiếc xe ô tô đi phía sau ghi lại. Theo đó, một chiếc xe container đang chạy trên đường lộ bất ngờ đánh lái, lao lên rồi lật nhào, cày nát dải phân cách giữa đường.

Do tài xế ngủ gật, chiếc xe container lao như bay cày nát dải phân cách giữa đường. Vụ tai nạn bất ngờ khiến nhiều người tham gia giao thông kinh hãi.

Clip: Chiếc xe lật nghiêng, cày nát dải phân cách. Nguồn: Phuc Truong.

Thời điểm xảy ra tai nạn, may mắn không có phương tiện nào lưu thông phía bên kia đường để tránh được những thiệt hại đáng tiếc.

Theo người đăng tải clip, sự việc xảy ra là do tài xế container ngủ gật.

Clip gây sốc: Tài xế ngủ gật khiến chiếc xe container lật nhào cày nát dải phân cáchHình ảnh tai nạn khiến người xem giật mình sợ hãi. Ảnh cắt từ clip. 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip khiến người dùng mạng không khỏi hoang mang, sợ hãi. Nhiều bình luận để lại như “Lơ đãng 1 giây là chậm cả đời luôn. Tử thần có ở đâu xa, chính là ở bàn tay những người cầm lái đó”, “Vậy nên tài xế mà có buồn ngủ nên tấp vô xe bên lề đường rồi chợp mắt một lúc hoặc tìm nơi nghỉ ngơi”.