Tối 27/4, tài khoản Y.N đã đăng tải một số clip quay lại cảnh nam trung niên khoẻ mạnh đang đấm liên tiếp vào người đàn ông cao tuổi đồng thời cầm dao doạ chém khiến dư luận xôn xao. Đáng phẫn nộ, người đàn ông cao tuổi đó lại chính là cha ruột của anh ta.

Vụ việc xảy ra tại Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương.

Clip gây phẫn nộ: Con trai hành hung bố mặc mẹ già khóc lóc van xin

Nội dung bài viết: “Hãy share vì tính mạng con người và sự bất hiếu mất nhân tính của người đàn ông này. Đây là ông bà ngoại của Y. Ông Y năm nay 85 tuổi bà Y 82 tuổi. Đều ở tại Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên,  Bình Dương. Vì tranh giành đất đai xảy ra mâu thuẫn, cậu của Y đã đánh mẹ và ông bà, hiện tại ông của Y đang được cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Bình Dương.

Cậu Y sau khi bị công an xã giam giữ bây giờ đã được thả về nhà. Bây giờ bà và Y vô cùng lo sợ ông ấy về giết vì dám kêu công an bắt ông ấy. Các bạn của Y hãy xem và chia sẻ để ông bà Y được sống yên bình trong những ngày tháng ngắn ngủi còn lại.”

Lời cầu cứu của Y. Lời cầu cứu của Y.

Theo bài chia sẻ, cụ ông trong clip năm nay đã 85 tuổi, cụ bà 82 tuổi. Ở cái tuổi đáng lẽ được an hưởng bên con cháu thì lại phải chịu những trận đòn từ chính con ruột của mình vì tranh chấp đất đai. Không chỉ tấn công cha mẹ mình, cậu con trai còn đánh cả chị gái ruột - mẹ của người đăng tải clip.

Hình ảnh từ clip cho thấy, người con trai tức giận, hùng hổ đi từ trong nhà ra sân, đánh liên tiếp vào cha mình, mặc cho mẹ già cố sức can ngăn và cháu gái bên cạnh cầu xin dừng lại. Sau một hồi vật lộn, khi không còn sức để chịu đựng nữa, ông cụ đã phải bỏ chạy sang nhà hàng xóm.

Mệt mỏi nằm nghỉ ở thềm nhà hàng xóm. Mệt mỏi nằm nghỉ ở thềm nhà hàng xóm.

Cụ ông được người thân đưa đi cấp cứu và phải khâu nhiều mũi tại bệnh viện tỉnh Bình Dương. Còn cậu con trai bị công an xã giam giữ nhưng đã được thả về ngay sau đó.

Người con trai sau khi được thả về từ công an xã rất có thể sẽ tấn công cha mẹ mình lần nữa vì cho rằng họ báo công an. Lo sợ có chuyện sẽ xảy ra, người đăng tải bài viết, cũng chính là cháu ngoại của hai ông bà đã ghi lại những hình ảnh đau lòng này đồng thời đăng tải lên mạng xã hội cầu cứu với hy vọng có thể làm được điều gì đó giúp cho ông bà và mẹ.

Nguồn clip: Y.N

Được biết, đây không phải lần đầu tiên anh ta “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với bố mẹ mình và cả chị gái ruột. Trước đó, anh ta đã từng dùng vũ lực với cha mẹ và chị gái nhưng không ai có đủ bằng chứng để tố cáo.

Cụ ông được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện tỉnh Bình Dương. Cụ ông được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện tỉnh Bình Dương.
Trán cụ bị rách và phải khâu khá nhiều mũi. Trán cụ bị rách và phải khâu khá nhiều mũi.
Bị chảy khá nhiều máu. Bị chảy khá nhiều máu.
Đây không phải lần đầu tiên cụ bị con ruột đánh. Đây không phải lần đầu tiên cụ bị con ruột đánh.

Bài viết sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Ngoài những ý kiến chỉ trích hành động vô nhân tính của người con trai thì vẫn có những ý kiến khác thắc mắc vì sao cô gái quay clip không chịu đến can ngăn thay vì chi biết đứng đó cầm điện thoại.

Mặc dù đã giải thích trên trang cá nhân rằng: “Mấy bạn ơi. Ông bà mình bị đánh rất nhiều lần nhưng vì không có chứng cứ nên cậu mình vẫn ung dung đánh ông bà mà không sợ pháp luật nên lần này mình phải cố quay lại để có chứng cứ vạch trần tội ác này.”. Nhưng số lượng người chỉ trích ngày một tăng khiến cô gái phải xoá đi bài viết.

Hiện chúng tôi đang liên lạc với người đăng tải bài viết để tìm hiểu thêm thông tin.