Chiều 19/6, người dân tham gia giao thông trên tuyến phố Phạm Ngọc Thạch, Xã Đàn và Tôn Đức Thắng - Hà Nội được một phen tròn mắt chứng kiến một cô gái trẻ điều khiển chiếc xe máy Wave Alpha màu trắng như đang diễn xiếc ngay trên phố đông người.

Video cô gái làm xiếc sau xe Wave của bạn trai trên phố

Cô gái vươn người về phía trước lái xe. Cô gái vươn người về phía trước lái xe.

Tại nút giao thông ngã Phạm Ngọc Thạch - Xã Đàn, đôi nam nữ dừng lại đèn đỏ. Sau đó, cô gái ngồi sau đứng hẳn lên, vươn người về phía trước, hai tay nắm vào cần lái và bắt đầu điều khiển xe chạy. Nam thanh niên ngồi trước cũng cúi đầu để bạn gái đứng trên xe lái xe với tốc độ khá nhanh.

Bất chấp nguy hiểm, đôi nam nữ vẫn đi giữa dòng người ở tư thế này. Bất chấp nguy hiểm, đôi nam nữ vẫn đi giữa dòng người ở tư thế này.

Một người đứng chờ đèn đỏ đưa máy điện thoại ra quay lại cảnh đôi nam nữ này và bày tỏ: “Chắc chắn đây là dân tổ lái, người bình thường không thể có động tác thuần thục như thế…”.

Người đi đường thán phục tài năng của cô gái điều khiển xe. Người đi đường thán phục tài năng của cô gái điều khiển xe.

Sau khi chạy qua phố Xã Đàn, đôi nam nữ dừng lại ở phố Tôn Đức Thắng rồi tiếp tục với những động tác quen thuộc. Bất chấp sự nguy hiểm cho người đi đường, mặc cho xung quanh bàn tán và hiếu kỳ, thi thoảng cô gái cúi xuống hôn nam thanh niên đang gồng mình cúi khom người trước tay lái.

Thi thoảng cô gái cúi xuống hôn bạn trai. Thi thoảng cô gái cúi xuống hôn bạn trai.

Một chiến sĩ CSGT Hà Nội cho hay, thường thì những người đã có hành vi chơi trội hay né tránh khi phát hiện có cảnh sát phía trước. “Trường hợp lái xe bất chấp luật giao thông thế này sẽ bị yêu cầu dừng xe để xử lý”, chiến sỹ CSGT cho hay.

Hai người này chỉ chịu dừng “diễn xiếc” lại khi chuẩn bị rẽ vào ngõ Hai người này chỉ chịu dừng “diễn xiếc” lại khi chuẩn bị rẽ vào ngõ